โคตรแมน "พีช" กลั้นน้ำตาเคลียร์ปมเลิก "แพทริเซีย" ทั้งที่ยังรักเพราะเรื่องบุคคล?

        หลังคลุมเครือมานานว่าตกลงกระแสข่าวลือดาราปริศนาอักษรย่อจนคนโยง จับตา "พีช พชร" จิราธิวัฒน์ เลิก "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" โดยมีรายชื่อ "โน้ต วิเศษ" รังษีสิงห์เข้ามาเอี่ยว

    ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้(20 สิงหาคม 62)ไฮโซพีชออกอีเว้นท์งานพรีเมียร์ภาพยนตร์ The Divine Fury มือนรก พระเจ้าคลั่ง พร้อมกันนี้เจ้าตัวกลั้นใจ กลั้นน้ำตาเคลียร์ประเด็นรักล่ม อย่างเจ็บปวด ยอมรับเรื่องของบุคคลมีเอี่ยวให้รักปิดฉาก และที่เจ็บปวดในอกอีกสิ่งกับความจริงณ วันนี้เขาเลิกทั้งที่ยังรัก-ห่วงนางเอก ซึ่งฟังจากปากพีชแจงแล้วชาวโลก ชาวเน็ต แฟนๆ สื่อหน่วงใจสงสารไฮโซสุดหัวใจ เขาเป็นสุภาพบุรุษมาก ไม่มีแฉอดีตคนเคยรัก และขอไม่พูดถึงเรื่องบุคคลที่สามอีกด้วย

    "สิ่งแรกที่อยากพูดคืออยากขอโทษทุกคนที่ผมโกหกในวันนั้น เพราะผมคิดว่าผมสามารถแก้ปัญหากันภายในได้ ถามว่าตอนนั้นมีปัญหาไหม ผมคิดว่าทุกคู่มันมีอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เราแก้ปัญหาแล้ว แต่มันไม่เวิร์ก มันก็เลยเป็นอย่างที่เห็น"

    ส่วนสาเหตุแห่งการเลิกนั้นพีชกล่าวว่าหลักๆ ก็คือเข้ากันไม่ได้ และก็เป็นเรื่องของบุคคล
    "ที่ผมไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นอย่างนี้ได้ยังไง สรุปความสัมพันธ์ตอนนี้ก็คือเลิกแล้ว เราพยายามให้โอกาสกันแล้ว แต่มันก็ไม่เวิร์ก
ถามว่าตอนตัดสินใจเดินออกมามันยากไหม ยากครับ เพราะผมเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก แต่ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว เราก็ต้องเดินหน้าต่อไป มันไม่น่าจะซ่อมได้แล้วจริงๆ"

 

 

    สื่อวกกลับมาถามเรื่องบุคคลที่สามไฮโซใจสุภาพบุรุษกล่าวว่า..
    "ส่วนเรื่องบุคคลที่ 3 ผมขอไม่พูดถึงละกัน เพราะมันไม่ได้เกี่ยวกับผมแล้ว แต่ถามว่าตอนที่ผมเห็นภาพที่ถูกปล่อยเมื่อวาน ผมรู้สึกยังไง จริงๆ ผมก็ได้เห็นพร้อมทุกคนนั่นแหละครับ ถามว่าเรื่องความเสียใจสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ว่าใครหน้าไหนก็เสียใจหมด เอ่อ...เอ่อ ก็มัน ก็เป็นไปตามสภาพ ตอนที่เขาคุยกับเรา เขาก็บอกว่ามันไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ซึ่งผมเองก็เคลียร์ เพราะเราทำอะไรไม่ได้แล้ว จากกระแสที่เกิดขึ้น ผมเองก็ค่อนข้างแย่ เพราะในขณะที่ผมมีคนซัพพอร์ต แต่ตัวเขาเองกลับโดนด่า ผมเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากโดนด่าหรอก และเขาเองก็ไม่ใช่คนเลว เขาไม่ได้ไปฆ่าใคร เขาไม่ได้ทำอะไรชั่วร้าย"

    ทั้งนี้พีชยอมรับแมนๆตนอัลฟอลโล่อินสตาแกรมนางเอกจริงๆ
    "ณ ตอนนี้สิ่งที่ผมรู้สึกคือ ผมไม่อยากเห็น ผมก็เลยอันฟอลโลว์อินสตาแกรม และเอาตัวเองออกมา ผมขอซ่อมตัวเองก่อนดีกว่าครับ ทุกวันนี้ผมก็ยังถามตัวเองอยู่ว่าผมทำอะไรผิดไป ผมทำดีไม่พอหรือเปล่า ผมอาจจะให้เวลาเขาน้อยเกินไปในช่วงหลังมานี้ อาจจะผิดที่ผมเองที่ละเลย ผมเสียดายนะครับกับรักครั้งนี้ มันผ่านมา 3 ปีแล้ว เพราะผมคิดว่ารอบนี้มันน่าจะโอเคแล้ว เราน่าจะโตพอแล้ว แต่มันก็ไม่ใช่" พีชกล่าวด้วยท่าทางหน่วงใจสุดขีด

 

Loading...