"อีจี๊ด นวลจันทร์" - สืบแล้วเสียวไส้ "แพทริเซีย" เลิก "พีช" เหตุอาจซ้ำรอย "นท" จบไฮโซ

"อีจี๊ด นวลจันทร์" - สืบแล้วเสียวไส้ "แพทริเซีย" เลิก "พีช" เหตุอาจซ้ำรอย "นท" จบไฮโซ

        รักแท้ดูแลไม่ได้ อร้ายๆก็ว่างั้นล่ะ นี่ๆจี๊ดหาแทบตาย เลือดตาแทบกระเด็นยังไม่เจอ เจอแต่รักแร้ดมเต่ามาตั้งแต่สาวยันแก่นี่ล่ะแฮ่ ส่วนรักแท้ตอนนี้จี๊ดเหนียงยาน .. ย้อยแล้ว ยังไม่เจอจากใครเลยนอกจากพ่อแม่ แฮ่ๆ ก็เหมือนคนบันเทิงบางคนนั่นแล้ รักแท้ตามหาไม่เจอ เจอแต่รักเธอแต่โดนเทให้ช้ำกระดองใจ

    เม้าท์มอยหอยเหี่ยว เอ๊ย!หอยกาบเนาะ วันนี้จี๊ดมุดรูมาเข้าสู่ประเด็นดังแสบๆคันๆกันเลยดีกว่า หลายคนสงสัยกันหนักหนา เห็นนางเอก”แพทริเซีย ธัญชนก” กู๊ด กับไฮโซ ”พีช พชร” จิราธิวัฒน์ รักกันปานจะฉีก..ดม รักกันโดยไม่แคร์ลมปากหอยปากปู ที่ฉีกปากเม้าท์มอยเมามันส์ราวไม่มีงานทำว่านางเอกเธอจะเป็นของเล่นไฮโซหรือเปล่า? แต่ทั้งคู่บ่หวั่น  รักกันๆ อวดสวีทเย้ยฟ้าท้ามดตะนอย มดดำ มดแดง ท้าเลยว่ากัดชั้นซิๆ อยากกัดตรงไหนเลือกเล้ย ชั้นหวานทุกรูอณูขุมขน

    นอกจากจะอวดหวานแล้วทั้งคู่ยังอวดนโยบายรักกันหนาต้องพากันท่องตำรา แพลนควงคู่ไปเรียนไกลต่างดง ต่างแดน ก็แฟนกันหง่ะ ทำไรก็ได้แม่ไม่ว่า เพราะแม่เห็นว่าโตแล้ว แต่ที่สุดแพลนพับ พับแพลน อาจจะมีการบินไปต่างแดน แบบต่างคนต่างบิน หรือเธอบินแต่ชั้นไม่บินล่ะ เพราะปิกหัก หรืออาจจะติดลมรักก็ต้องดูกันไป 

    แต่ที่ไม่ต้องดูก็เห็นจะเป็นผลลัพท์แห่งรักล่าสุดที่ออกมาว่าทั้งคู่ซาโยนาระทางใครทางมันเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวลือหาว่าเหตุผลที่เลิกรา รักล่ม เพราะมีมือที่สามเป็นไฮโซดัง โปรไฟล์ดี ขี้เบื้อ มีแฟนเก่าเยอะอยู่ ”โน้ต วิเศษ” รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไฮโซสำราญเข้ามาเอี่ยว

    เปรี้ยวเลยจ้า เปรี้ยวจิตตะหงิดๆ งานนี้พีชได้คะแนนความสงสารไปเต็มๆ รวมถึงจี๊ดเองก็สงสารน้อง  เนี่ยถ้ามีลูกสาวจี๊ดจะส่งไปดามใจน้องพีชแล้วน่ะ แอร่แฮร่จี๊ดพูดจริง ไอ้ครั้นจะส่งบรรดาลูกสาวในคาถามหาเสน่ห์ไปดูแลก็ดูกระไรอยู่ เดี๋ยวลูกตรูถูกมองเป็นของเล่นไฮโซแล้วมันจะเสียวเว้ยๆ ก็เลยได้แต่นั่งให้กำลังใจตาปริบๆ 

    ส่วนนางเอกแพทนั้นโดนถล่มเละ ยิ่งติดแฮชแท็กหมีๆเข้าไปก็อ่วมอรทัยเลยซิคร่ะ รออะไร ก็สงสารน้องแพทอีกแล้วที่โดนโจมตีหาว่าปล่อยให้มือที่สามเข้ามาครอง เฮ้อๆ อันที่จริงจี๊ดว่าดราม่ารักล่มในครั้งนี้อาจจะไม่ได้มาจากมือที่สามเพียงอย่างเดียวนะฮ้า  เอาจริงๆพอมันล่มปุ๊บ กระทั่งมาถึงวันนี้ที่มีเรื่องหมีๆหมีน้อง หมีพี่ หมีคืออะไรเข้ามาจี๊ดนึกถึงบางคนที่บอกว่ามีลางสังโบร๋วตะหงิดๆ เอ๊ย!ลางสังหรณ์พิเศษติดจรวดว่ามันอาจจะมีลับลมคมใน ลับลวงแหล เข้ามาร่วมด้วยช่วยให้มันพังๆๆ แบบไม่เป็นท่า  ดีมั้ยดีอาจจะคล้ายๆกรณี”นท เดอะสตาร์” ที่เคยเลิกรากับพีช พชร นั่นแล้ เรื่องแบบนี้แค่สวย ไม่รวย แถมมั่นเกินไป อาจจะทำให้ใครบางคนไม่ปลื้ม ออกแรงสกัดรักซะเลย มันก็เลยโงนเงนๆ เอนไปเอนมา ที่สุดก็ล้มไม่เป็นท่า คิดดูดิเท่าที่ผ่านมาเคยมีเฟรมนางเอกร่วมเฟรมกับวงศาคณาญาติพระเอกมากน้อยแค่ไหน ต่อมาหลังเกิดกระแสข่าวลืออักษรย่อนางเอกเลิกแฟนไฮโซ แล้วกระแสข่าวลืออ้างว่าสาเหตุที่รักถึงทางตันเพราะฝ่ายหญิงปันใจให้ชายอื่น ตรงนั้นก็มีคอมเม้นท์เห็นใจ ส่งกำลังใจจากผู้คน หนึ่งในนั้นก็มีนักร้องสาว นท พนายางกูร หรือ นท เดอะสตาร์ อดีตคนเคยสนิทของ พีช พชร ก็ยังเข้ามาคอมเม้นท์ใต้ภาพในอินสตาแกรมของ แพททริเซีย กู๊ด เช่นกัน โดยเป็นการส่งอีโมจิรูปหัวใจให้แทนคำพูด

    ก็ไม่แน่นะว่าเหตุผลของการเลิกราในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งอาจจะซ้ำรอยเดิมกรณีที่ “นท เดอะสตาร์” จำใจเลิก ”พีช พชร” ก็เป็นได้ ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ จริงป่ะ? อันนี้เขาเดามา จี๊ดก็เหลาไป ใครอยากรู้ว่าจริงป่ะก็เอา..ก่ายหน้าผากคิดเอาเองเด้อเผือกเด้อ

    แต่ถ้าจะเดาๆเบาๆอย่าเสียงดัง!!

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : notep, patriciagood

Loading...