ปากสั่นตาขยิบ "เก๋ ชลลดา"กับ"เมย์ พิชญ์นาฎ" เผ็ดผิดฤดูกาลเพราะรัก?

ปากสั่นตาขยิบ "เก๋ ชลลดา"กับ"เมย์ พิชญ์นาฎ" เผ็ดผิดฤดูกาลเพราะรัก?

       รวมพลคนแซบมาอีกแล้ว เผ็ดถูกฤดูกาลจะไม่ว่าเลย แต่พวกเธอเผ็ดผิดฤดูกาล เผ็ดจนอยากถามเมารักป่ะเนี่ย มีใครกันบ้าง ไปแลกัน

    คนแรกนางแบบร่างโย่ง "เก๋" ชลลดา เมฆราตรี เจ้าของสโลแกน "เก๋พร้อมแต่งมากค่ะ" หลังจากไฮโซ"พร้อม สิริสันต์"ขอแต่งเก๋ไม่ใช่พร้อมแต่งกับพร้อมเพียงอย่างเดียวหากแต่เธอยังกระจายเผ็ดอีก

    เผ็ดช่วงซัมเมอร์จิไม่ว่าอะไรเลย แต่นี่เผ็ดผิดฤดูกาลเผ็ดช่วงหน้าฝน คนหนอคน เอ๊ย!หนุ่มๆปวดตา ไฮโซพร้อมก็เนาะช่างกะไรไม่ตักเตือนไม่หวงไม่ห้ามแม่นางแบบบ้างเลย แฮะ แฮะ สาวๆเขาฝากตัดพ้อมาหนา

 

    คนต่อไป "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร คนนี้ก็สาวร้อน เผลอเป็นไม่ได้ เผลอเป็นต้องเผ็ดแต่ฤดูกาลนี้เมย์เซ็กซี่จัดหนักจัดเต็มออกทริปพักผ่อน เอารักขมๆไปทิ้งทะเล  หลังบอกสื่อว่าพักสัมพันธ์ไฮโซหนุ่มเอ็ดดี้แล้ว

    "เมย์ไม่ค่อยมีดวงเรื่องนี้เท่าไหร่ ตอนนี้เลยขอพักไว้ก่อน เอาเรื่องงานอย่างเดียวดีกว่า รู้สึกว่าอยากลักกี้อินเกมมากกว่า ถ้าเราลักกี้อินเกม เดี๋ยวความรักก็คงมาเองมั้งคนเราอาจจะโชคดีกันคนละเรื่องมั้ง เราเป็นคนดวงดีเรื่องงานมากกว่า ตอนนี้ก็มีธุรกิจที่อยากทำอีก อย่างที่บอกว่าขอโฟกัสที่งานอย่างเดียวเลย(เสียใจกับความรักที่มันไปต่อไม่ได้ไหม)ไม่นะ จริงๆ แล้วทุกความรักที่เกิดขึ้น เมย์มีความสุข เวลารักใครก็เต็มที่ ไม่ได้คิดหรอกว่าอะไรที่เราให้แล้วเราจะต้องได้กลับหรือเปล่า ไม่ค่อยเสียดาย จะสมหวังหรือไม่สมหวังก็ปล่อย เราเชื่อว่าเราทำเต็มที่แล้ว และแฮปปี้กับตรงนั้นค่ะ"

    ถึงแม้ตอนนี้จะมีแค่สองรูปแต่ก็ปังไม่เบาทำเอาหนุ่มๆป่ากสั่น ตาขยิบ

 

ขอบคูณภาพจาก
อินสตาแกรม : kaechollada / maypitchy

Loading...