ตะลอนๆเปิบ..เปิดเมนูแสลง(ใจ)ที่ซุป'ตาร์ตัวแม่ "อั้ม-หนิง-ลูกเกด" ไม่ดื่ม?

ตะลอนๆเปิบ..เปิดเมนูแสลง(ใจ)ที่ซุป'ตาร์ตัวแม่ "อั้ม-หนิง-ลูกเกด" ไม่ดื่ม?

       วันศุกร์ สุขกันซิเรา จะว่าไปแล้วคนเราก็สุขทุกๆวันนั่นล่ะ ของแบบนี้อยู่ที่ใจ ใจสุขอะไรๆก็สดใสไปหมดล่ะ

    วันศุกร์ ศุกร์นี้ สยามมายาตะลอนๆเปิบ และเสิร์ฟสุขสู่แฟนๆว่ากันที่เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยคนบันเทิง ที่ถูกบันทึกเอาไว้ในความทรงจำทั้งในอดีตและที่เพิ่งผ่านพ้นไป  เลยนำมาเป็นยำสะเด็ด อาจจะเข็ดฟัน อ่านแล้วคันๆหัวใจบ้างแต่อย่าถือสา กับของแสลงซุปตาร์ ว่ากันด้วยเมนูเครื่องดื่มที่ซุป'ตาร์ไม่ปลื้ม ไม่ดื่ม ( อันนี้ออกตัวว่าเป็นเรื่องเอี่ยวบันเทิง ไม่เอี่ยวกับชีวิตจริงของแม่ๆเค้า)

    เอ้าๆอย่าพิรี้ พิไร ไปดูกันเลยดีกว่ากับซุป'ตาร์นางร้ายตัวแม่ "หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่แฟนๆวิพากษ์วิจารณ์ แสดงความคิดเห็นคาดเดา เจ๊หนิงคงไม่ปลื้มดื่ม"น้ำหวาน"

    เหตุผลเพราะหนึ่งกลัวอ้วน กระทบความปังของ She เหตุผลถัดมาเพราะเธอเคยมีกรณีพิพาทกับไฮโซคนดังที่ชื่อ"น้ำหวาน"นะเอง

 

    มากันที่นางเอกตัวแม่ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ได้ข่าวนางเอกปลื้มน้ำมะพร้าวมาก แต่ถ้าเป็นน้ำหวาน"น้ำอ้อย"คาดว่าแม่คงไม่แตะ แฮะ แฮะ เพราะอะไรนะเร้อ อันนี้ก็ไม่อยากเซดเยอะ แต่ถ้าใครอยากรู้แนะนำย้อนไปค้นดูต้นคลิป เอ๊ย!ไปดูบันทึกลึกร้อนดราม่าดังในอดีต "ดราม่าคมพยาบาท" ในปี 2544 แล้วจะรู้ทันทีว่าทำไมเมนูเครื่องดื่มชนิดนี้เป็นของแสลง(ใจ)นางเอกเค้าไม่ปลื้ม อุ๊ปส์!

 

    ปิดท้ายที่อดีตนางงาม-นางแบบตัวแม่ค้างฟ้า ค้างแคทวอล์ก "ลูกเกด เมทินี" กิ่งโพยม นางแบบมีความชัดเจน ประกาศโฉ่งฉ่างกลางวงสื่อกับดราม่าสงครามนางงาม3 ระหว่าง "ลูกเกด เมทินี" กิ่งโพยม กับนางงามเจ้าของมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 "โกโก้" อารยะ ศุภฤกษ์ หลังทั้งคู่ตกเป็นประเด็นฉาว เพราะกรณีภาพถ่ายวิจารณ์รูปร่าง 2 นางงามจากเวที มิสยูนิเวิร์ส และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ภายหลัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บิ๊กบอสแห่งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ออกมาเสริมทัพด้วยการเรียกร้องให้นางแบบตัวแม่ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการกล่าวคำขอโทษ

    แต่ฝั่งนางแบบตัวแม่"ลูกเกด เมทินี"กลับสวนแซบทะลวงไส้ฟาดมากๆจ้าแม่

    "คนอาจจะมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นดราม่า แต่เกดรู้สึกเฉยกับเรื่องนี้มากๆ เพราะว่าเกดอ่านเกมออก อีกอย่างเกดไม่กิน 'โกโก้' ค่ะ เพราะฉะนั้นเราไม่พูดถึง เพราะ 'โกโก้' คือน้ำที่เกดไม่ดื่ม กินแล้วอ้วนค่ะ"

    และนี่ก็เป็นเพียงเสี้ยวเศษ สะเก็ดดราม่าว่ากันด้วยเรื่องเมนูเครื่องดื่มที่ซุป'ตาร์ตัวแม่เขามิปลื้ม อ่านกันขำๆอย่าดราม่ากันล่ะเดี๋ยวจิเป็นมระเร็งในอารมณ์ซะเปล่าๆปลี้ๆ

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : aum_patchrapa, ningpanita, metinee

Loading...