ปู่ฟ้องลีลา "ปีใหม่" อยู่กับพ่อ.. ทำให้คิดถึง "แอฟ"

ปู่ฟ้องลีลา "ปีใหม่" อยู่กับพ่อ.. ทำให้คิดถึง "แอฟ"

        ยังคงไว้ซึ่งความน่ารักสดใสให้ใครๆได้อมยิ้มวนไป (จะกี่รอบก็ได้ไม่ว่า) สำหรับลีลา”ปีใหม่ เตชะณรงค์” บอสน้อยๆขอโบนันซ่า แต่ล่าสุดเห็นเลยว่าลีลาน้องปีใหม่อยู่กับป๊ะป๋าแตกต่างจากเวลาอยู่กับแม่แอฟเบอร์ไหน

    เครียดมั้ยๆ ถ้าใครเครียดอยู่ อยากคลายเครียด หรืออยากชิลมากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือฮอร์โมนความสุขแผ่กระจายทั่วร่างและหัวใจแล้วล่ะก็ สยามมายาขอบอกเลยว่า ให้มาพักลงตรงจุดนี้ จุดที่สยามมายาเสิร์ฟความฟินวัยใส จากหัวใจไร้เดียงสาของ ”ปีใหม่ เอวาริณ” เตชะณรงค์  บอสน้อยๆของโบนันซ่า ที่พูดเลยว่าเทพมากไม่รู้ไปกินอะไรมา น่ารักสดใส ฉลาดสมวัย เป็นขวัญใจประชาชนและครอบครัว

    อ๊ะๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งปีใหม่ขโมยหัวใจญาติผู้ใหญ่ไปครองเรียบ รวมถึงคุณปู่ไพวงษ์ที่หลงหลานหนักมากๆ อะไรๆก็ปีใหม่ พอไม่เห็นปีใหม่ก็โพสต์คิดถึงคุณปี และพอไม่เห็นหน้าหลานปีก็แอบแฉ เอ๊ย! เม้าท์หลานเสียงดังโครมครามเลยค่า อย่างล่าสุดคุณปู่เม้าท์ลีลาหลานเวลาอยู่กับพ่อ 

    จุดนี้ชาวเน็ตแฟนๆบอกว่าน่ารักเอ็นเอ็นดู แสดงให้เห็นว่าปีใหม่ปรับตัวได้ทุกสถานการณ์ ฉลาด ชั่งพูด  อยู่กับแม่แอฟก็น่ารักเรียบร้อย มาอยู่กับปู่กับป๊าก็ช่างเจรจาออดอ้อน เจื้อยแจ้วเจรจา อยู่กับปีไม่มีคำว่าเหงา เวลาพ่อลูกเค้าคุยกันเหมือนเด็กสองคนคุยกัน

View this post on Instagram

ลีลาอยู่กับป๋า

A post shared by PV Tae (@pv_bonanza) on

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: pv_bonanza

Loading...