โลกต้องจำ! 4 คุณแม่สายเผ็ดพลีชีพ

โลกต้องจำ! 4 คุณแม่สายเผ็ดพลีชีพ

       วันแม่ๆจะว่าไปก็มีทุกวันนั่นล่ะ แต่วันแม่แซบเนี่ยไม่ได้มีกันทุกวันหรอกนะขอบอก แต่พอถึงวันไหนที่แม่แซบแล้วพูดเลยแก้วตาร้าวไปตามๆกัน และวันนี้สยามมายาจะพาไปสอดส่องคุณแม่สายเผ็ด ร้อนๆแซบๆ มีใครกันบ้างมาส่องกัน

    "แอน" สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ จากแม่หม่ายทรงเครื่องใหญ่ ไถลตัวลงจากคานไปแต่งงานใหม่ จนลูกสาวโตเป็นสาวสวยสดใส พูดเลยว่ามาดามแอน สิเรียมนั้นไม่ธรรมดาเซ็กซี่ เผ็ดซ่า พูดเลยนับวันยิ่งเผ็ด

    "ตุ๊ก" ชนกวนันท์ รักชีพ  คนนี้ก็แม่สตรองลูกสองแล้วแต่จะเห็นเลยว่า ช่วงหลังคุณแม่ยังมีวิญญาณนางแบบในร่าง เธอจะอวดทรวดทรงองค์เอวลูกสองแต่ชั้นเป๊ะ ด้วยการสวมชุดว่ายน้ำโพสต์ท่าในสไตล์นางแบบมืออาชีพ โดยพ่วงเอาเรือพ่วงทั้งสองลำที่เริ่มอวดความสดใสตามแม่

    "เอ๋" พรทิพย์ สะกิดใจ ขอแจกความสดใส โดยมีสามี "พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ" คอยกดไฟเขียว ไฟแดง ให้โชว์ หรือโนแชร์ เมื่อก่อนคุณแม่มีโอกาสอวดหุ่นปังเป๊ะค่อนข้างยาก เพราะสามีพี่ป๋อคุมเข้ม แต่นานๆกฎเริ่มหย่อนยาน "เอ๋"ก็เลยมีโอกาสได้อวดหุ่นที่ไม่หย่อนยานเล็กๆน้อยๆ แต่ค่อนข้างบ่อยมากขึ้น เห็นเลยว่าเครื่องเครายังดี ดีกรีความเผ็ดเกินเบอร์เลยนะแม่นะ

    "ตั๊ก" บงกช เบญจรงคกุล คุณแม่เผ็ดหมื่นล้าน วันวานหุ่นคุณแม่อาจจะดูอวบอึ๋ม แต่เวลาผ่านไป "ตั๊ก บงกช" ฮึบๆ จัดระบบตัวเองใหม่ สวยใสเป๊ะเวอร์ที่สำคัญเธอหุ่นเป๊ะมาก และจัดว่าเป็นคุณแม่เผ็ดพลีชีพคนนึง เพราะเมื่อใดที่ตั๊ก บงกช อยู่ในอาภรณ์วันพีช หรือชุดเฉพาะกิจฟิตแอนด์เฟิร์ม โลกทั้งโลกต่างก็ตะลึง

    ส่องกันเบาๆรับวันหยุด แต่สายตาก็ไม่หยุดซุกซน ส่วนคนไหนจะชนะเลิศอันนี้ตัดสินกันเอาเองนะ

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : tookchaokwanan, annsirium, aey_pornthip, bong_kod_tak

Loading...