แฟนละครฟ้องป๊ะแม่นางเอก"แมท"แต่สบตาก็ต้องผงะ

แฟนละครฟ้องป๊ะแม่นางเอก"แมท"แต่สบตาก็ต้องผงะ

       ลอยตัวไม่สนกระแสดราม่าใดๆ หนึ่งในนั้นก็ต้องคนนี้ นางเอก "แมท ภีรนีย์" ที่ฝ่ากระแสดราม่ามาได้จนถึงทุกวันนี้อย่างสตรอง จนใครบางคนเลิกจับตามอง แต่ฝั่ง "แม่นีย์" กลับโดนจับจ้องแทน ล่าสุดแฟนๆเจอหน้าแม่นางเอกในห้างถึงกับสะดุ้งจ้า

    เรียกว่าดราม่าก็ต้องคู่กับคนดัง ยันคนที่อย่ใกล้ชิดคนดัง หนี่งในร้อย หนึ่งในล้าน ก็รวมถึง นางเอกสาว "แมท" ภีรนีย์ คงไทย ที่ใครๆมองว่าเธอมั่นห้าวเป้ง ทั้งที่จะว่าไปแล้วความมั่นหรือความห้าวเป้งของแมทนั้นก็ไม่ได้มาจากอะไรเลย แต่มาจากการที่เธอมีความเป็นตัวของตัวเองสูง และพูดจาอะไรตรงไปตรงมา 

    แต่ดูเหมือนกับว่านางเอกไม่สนใจดราม่าใดๆทั้งนั้น เจ้าตัวยังคงมั่นหน้า สูดลมหายใจฮึบๆ ก้าวต่อไปโดยมีไฮโซที่รักยืนเคียงข้าง แบบว่าไม่หวั่นแม้วันที่มีดราม่า ดราม่าน้อย นับถือในความเกร่งของเธอจริงๆ งานนี้คนที่สบายใจที่สุดคงไม่พ้น"แม่นีย์" แม่ของนางเอกที่ช่วงหลังคุณแม่ก็หันไปใช้ชีวิตชิลๆในการท่องเที่ยว พบปะครอบครัว และไม่เคยออกมาโพสต์อะไรที่เป็นกระแสดราม่าอีกแฟนๆตลอดจนชาวเน็ตคนรักแม่กับนางเอกก็มองว่าตอนนี้แม่คงสบายใจแล้ว กับการที่ลูกสาวก้าวข้ามดราม่าไปเปราะหนึ่ง

    แต่ล่าสุดก็เป็นเรื่องให้ตกใจเล็กน้อย เมื่อแฟนๆสยามมายา แชทมาฟ้อง เอ๊ย!มาเล่าสู่กันฟังว่าเมื่อวานนี้ (9 สิงหาคม 62) แม่ลูกหนึ่งไปเดินชิลให้ห้าง รอลูกสาวทำกิจกรรม ปรากฏว่าขณะเดินรอชิลๆ เกิดไปป๊ะกับ "แม่นีย์ พัชนีย์" แม่นางเอกแมท ใจแฟนๆอยากจะทักทายมากๆ แต่พอเห็นหน้าสบตาแม่ก็ต้องผงะ เพราะคุณแม่หน้านิ่งหน้าดุมากจ้า

    งานนี้แฟนละครดังกล่าวก็เลยแชทมาถามสยามมายาว่าปกติคุณแม่ดุหรือเปล่า สยามมายาก็ตอบได้เท่าที่เห็นว่าปกติคุณแม่เขาก็หน้านิ่งๆแบบนั้น แต่ใจจริงก็ไม่มีอะไรหรอก เป็นคนจิตใจดีงาม น่ารักสบายๆ 

    อร้ายๆ เป็นดาราก็ลำบากใจ เป็นคุณแม่ดาราไปไหนมาไหนก็อย่าลืมแจกยิ้มเบาๆด้วยนะคะคุณแม่นีย์ขา 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : nee_phat

Loading...