พี่จ๋าตาค้างเปิดภาพ"มะลิ"เซ็ตนี้รู้ทันทีอนาคตรุ่งพุ่งเกินโคเรีย

พี่จ๋าตาค้างเปิดภาพ"มะลิ"เซ็ตนี้รู้ทันทีอนาคตรุ่งพุ่งเกินโคเรีย

       ปักหมุดเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้น เป็นความหวัง เป็นความฝันของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ "ปอ ทฤษฎี" ในอันที่จะเห็นน้อง "มะลิ" เป็นตัวแม่สายแดนซ์ ล่าสุดแฟนๆทุกคนดีใจไปกับปอที่ฝันเป็นจริง พร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นอนาคตมะลิไกลเกินเกาหลีซะอีก

    ยังคงเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจแฟนๆ สำหรับ "น้องมะลิ" หรือ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ลูกสาวคนสวยของแม่ โบว์ แวนดา และ ปอ ทฤษฎี อดีตพระเอกผู้ล่วงลับ ในวันนี้มะลิในวัย 5 ขวบ เดินตามความฝันของพ่อปอ ทำสิ่งที่ตัวเองชอบและถนัดกิจกรรมแสนโปรด "การเต้น" สานฝันเป็น "ลิซ่า แบล็คพิงก์"

    ไม่ใช่แค่ฝัน แต่มะลิยังสานฝันให้เป็นจริง ด้วยการตั้งใจเรียน ตั้งใจฝึก จนฝีมือการออกสเต็ปแดนซ์ของน้องมะลิขาแดนซ์นั้นพูดเลยว่าเป๊ะขั้นเทพ  เป็นที่ประทับใจของผู้ที่พบเห็นรวมถึงเหล่าพี่จ๋าที่เฝ้ามองพัฒนาการการเติบโต การเต้นของมะลิ ซึ่งล่าสุดแม่โบว์ได้อัพโมเม้นท์ความสดใสของน้องมะลิ ออกสู่สายตาพี่จ๋า เห็นเลยว่ามะลิวันนี้เบ่งบานสดใส วัยน่ารัก มีพุงเล็กๆแต่น่าเอ็นดูที่สุดลูกเอ้ย

    เหนือกว่าภาพที่เห็นก็คือสายตาที่แฟนคลับพี่จ๋าที่เฝ้าจับจ้องลีลาแดนซ์ของซุปตาร์ฟันน้ำนมในเซ็ตภาพนิ่ง ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอนาคตมะลิพุ่งไกลเกินโคเรียแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : vanda29

Loading...