ตามติดเทรนด์ฮิต 10 แฟชั่นสุดชิค ของ 10 สาวรักอิสระ

ตามติดเทรนด์ฮิต 10 แฟชั่นสุดชิค ของ 10 สาวรักอิสระ

       สาวๆ คนไหนที่เบื่อกับแฟชั่นเดิมๆ หรือ อยากจะแต่งตัวแบบอิสระ ไร้กฎเกณฑ์ แต่ก็ยังกล้าๆ กลัวๆ

    วันนี้ มีโอกาสได้ไปร่วมชมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Chloé Fall 2019 (โคลเอ ฟอลล์ 2019) และ กระเป๋า Chloé ‘C’ Bag (โคลเอ ซี แบค) ณ Chloe The Emporium Boutique ชั้น M ศูนย์การค้า The Emporium เมื่อวันก่อน และได้พบปะกับ 10 สาวๆ คนดัง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลยไม่พลาดตามติดสไตล์การแต่งตัวของทั้ง 10 สาวมาฝากกันค่ะ

    ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่นกับความยูนีค ต้องสาวคนนี้ เบอร์ดี้ - ปาวา นาคาศัย ซึ่งวันนี้ เบอร์ดี้ มาในลุคเรียบ หรู ดูแพงมาก ด้วยเสื้อผ้าไหมผสมคอตตอน แขนยาว สีขาว ที่ดูพลิ้วไหวตามจังหวะการเคลื่อนไหวร่างกาย โดดเด่นด้วยดีเทลชิคๆ ด้วยคอเต่าที่มีลูกเล่น ปักประดับหิน ให้ความรู้สึกเหมือนสร้อยคอ แมทช์กับกางเกงขายาวเอวสูง ซึ่งสาวเบอร์ดี้ เผยว่า "ส่วนตัวชอบใส่กางเกงเอวสูงเพราะทำให้ดูผอม สูง ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงยิ่งทำให้ลุคดูสง่าและเลือกใช้กระเป๋า Chloé ‘C’ Bag สีดำ ขนาดกำลังพอดี เพราะจะได้ลุคที่ดูสุภาพ ใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือ ออกงานก็ได้ค่ะ"

    ฟากสาวโคลเอ เกิร์ล อย่างดาราสาว มายด์ - ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ที่เคยถูกเทียบเชิญไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์โคลเอที่นครเซี่ยงไฮ้ มาในลุค คิ้วท์เกิร์ล ออกแนวสาวอังกฤษนิดๆ ซึ่งสาวมายด์บอกว่า "วันนี้มายด์ มาในชุดของ Chloé Fall 2019 เสื้อตัวในเป็นเสื้อสเวตเตอร์ ที่มีลูกเล่นที่คอ สวมทับด้วยเสื้อผ้าไหมผสมคอตตอนแขนยาวทรงตุ๊กตา สีดำ เพิ่มความน่ารักด้วยการผูกโบว์ และมายด์เลือกใส่คู่กับกางเกงขาสั้นลายตารางสไตล์บริติช ซึ่งมายด์เป็นคนตัวเล็กจึงเลือกใส่ขาสั้นเพื่อให้สูงโปร่งขึ้น แมทช์กับ กระเป๋า Chloé ‘C’ Bag สีขาว จะได้ไม่จมไปกับชุดค่ะ"

    ส่วนสาวติสท์ แพต - ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช มาในลุคเก๋ เริ่ด มากๆ เพราะสาวแพตเลือกแมทช์ชุดเดรสไหมพรมสีเทอร์คอยซ์ ลายดอกกุหลาบ ใส่คู่กับ กางเกงผ้ากำมะหยี่สีดำ ปริ้นท์ลายกุหลาบ จาก Chloé Fall 2019 ซึ่งสาวแพตเผยว่า "จริงๆ จะใส่แค่ชุดเดรสอย่างเดียวก็ได้ แต่เพิ่มความสนุกและแต่งตัวที่ออกนอกกรอบบ้าง จึงเลือกนำชุดเดรสมาใส่แบบแนวเสื้อคลุม และใส่คู่กับกางเกงขายาว เพื่อเพิ่มความทะมัดทะแมง และเก๋ดับเบิลด้วย กระเป๋าคาดเอวสีขาว รุ่น Chloé ‘C’ Bag ค่ะ แค่นี้ก็ได้ everyday look ชิคๆ ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ"

    สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบแฟชั่นการแต่งตัวของ สาวมิ้นท์ - ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ต้องยกให้ลุคนี้เป็นอีกลุคในดวงใจ เพราะมีครบทั้ง โก้ หรู และคูล ในลุคเดียว สาวมิ้นท์ กล่าวว่า "วันนี้มิ้นท์ แต่งตัวสบายๆ พาจามัสสไตล์ค่ะ คือเป็นคนชอบแต่งตัวที่สามารถไปได้ทุกงาน ทั้งกลางวัน กลางคืน ชอบผ้าลื่นๆ และชอบมิกซ์ลายต่างๆ เข้าด้วยกัน จึงเลือกเสื้อผ้าไหมปริ้นท์ลาย คู่กับกางเกงสีม่วงเข้มลายดอก และใส่แจ็คเก็ตสีขาว แต่มีดีเทล หรูหรา ด้วยกระดุมสีทอง เพิ่มความน่ารักให้ลุคด้วย กระเป๋า Chloé ‘C’ Bag สีเขียว ซึ่งช่วงนี้มิ้นท์อินกับสีเขียวมากๆ และชอบกระเป๋าที่เป็นหนังแบบเอ็กโซติกมากๆ เพราะทำให้ลุคดูลักซ์ชัวรี่มากขึ้นค่ะ"

    อีกหนึ่งสาวอินฟลูเอนเซอร์เบอร์ต้นๆ อาชิ - อาชิตา ศิริภิญญานนท์ ซึ่งเคยถูกเทียบเชิญไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์โคลเอที่นครเซี่ยงไฮ้ ก็ไม่พลาดมาร่วมอัพเดทแฟชั่นเช่นกัน ซึ่งลุคของสาว อาชิ เรียกว่าเก๋ไก๋เป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ได้แต่งตามกัน ด้วยการนำเสื้อกั๊กไหมพรมปักรูปม้าสไตล์อังกฤษ สวมทับเสื้อผ้าไหมผสมคอตตอนแขนยาวสีขาว พิมพ์ลายโซ่สีทอง เก๋ด้วยดีเทลคอเต่าที่ปักประดับหินสไตล์ Middle East ให้ความรู้สึกหรูหรา แมทช์คู่กับกางเกงเอวสูงขายาวสีม่วง ซึ่ง สาวอาชิ กล่าวว่า "ที่เลือกแต่งตัวแบบนี้เพราะอยากลองแฟชั่นใหม่ดูค่ะ ซึ่งการนำเสื้อกั๊กมาใส่คู่กับเสื้อแขนยาว ก็ทำให้ลุคดูมีเลเยอร์และน่าสนใจมากขึ้น และที่สำคัญคือ เสื้อแขนยาวที่ใส่ทำจากผ้าไหมผสมคอตตอน ใส่แล้วเย็นสบายค่ะ ส่วนกางเกงเลือกใส่สีม่วงเพราะช่วงนี้สีม่วงกำลังมาค่ะ ส่วนกระเป๋า อาชิเลือก กระเป๋า Chloé ‘C’ Bag สีน้ำตาล เพื่อไม่ให้แย่งจุดเด่นของชุดและยังใช้ได้หลายแบบ คือ ถือก็ได้ หรือ สะพายไหล่ก็ได้ค่ะ"

    สำหรับสาวหน้าหวาน มะปราง - อลิสา ขุนแขวง หวานใจ หนุ่มโอบ - โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ มาในลุคสดใสที่แฝงความเท่ โดย มะปราง เผยว่า "มะปรางเป็นคนชอบเดินทาง เลยเลือกเสื้อแขนยาว เพราะกันแดด กันลมได้ อย่างชุดนี้ เป็นแขนยาวที่มีดีเทลน่ารักมาก แขนจะพองๆ และเป็นคอเต่าแต่ด้วยเนื้อผ้าที่ใส่สบายจึงไม่ร้อน ใส่ในเมืองไทยได้สบาย แมทช์กับกางเกงยีนส์ก็ได้ แต่วันนี้เลือกใส่กางเกงหนัง เพื่อให้ได้ลุคแมนๆ เท่ๆ แต่ก็ขอหวานด้วยกระเป๋า Chloé ‘C’ Bag สี Sunset ค่ะ"

    สาวสวย พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร เป็นอีกหนึ่งสาวที่ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่น ซึ่งวันนี้สาวพิมมาร่วมงานก็จัดเต็มกับลุคสวยหรูดูแพงมากๆ กับชุดคอลเลกชั่น Chloé Fall 2019 โดย พิม เผยว่า "ที่เลือกชุดเดรสสั้นผ้าไหมทอลายดอกไม้สีเขียว เพราะโดดเด่น สะดุดตา เพิ่มความเก๋ด้วยการใส่เสื้อไหมพรมแขนยาวไว้ด้านในแต่งด้วยลูกไม้ตรงปลายแขน ทำให้ลุคนี้ดูสวยหวานละมุน ดึงดูดสายตาด้วยการผูกโบว์สีขาวที่คอปักประดับหินสไตล์ Middle East ดูหรูหราไปอีกแบบ แมทช์กับกระเป๋า Chloé C Bag ลายหนังจระเข้ สี ซีเมนต์ พิงค์ ค่ะ"

    ต่อกันกับลุคน่ารักๆ ของศิลปินผู้รักงานศิลปะ อย่าง ปั๋น - ดริสา การพจน์ ที่วันนี้มาในลุคคิ้วท์ ดูคลีนๆ กับเดรสผ้าไหมทอลายดอกไม้สีครีม ซึ่งสาว ปั๋น เผยว่า "ชื่นชอบลุคนี้มากๆ เพราะไม่ต้องปวดหัวกับการหาเครื่องประดับเลยค่ะ ชุดนี้มาพร้อมกับดีเทลการปักหินที่คอ ทำให้ดูเหมือนกำลังสวมสร้อยคอเลยค่ะ และปั๋นเลือกกระเป๋า Chloé ‘C’ Bag สีขาว เพราะอยากให้ไปโทนสีเดียวกับชุดค่ะ"

    ด้านนางแบบสาวลูกครึ่งไทย - สวีเดน เฮเลน่า - ขนิษฐา บุช มาในลุคสดใสสุดชิค ด้วยเสื้อผ้าไหมผสมคอตตอนพิมพ์ลายดอกไม้ สะท้อนความสวยหวานของผู้หญิง ซึ่ง สาวเฮเลน่า กล่าวว่า "ที่เลือกชุดนี้ เพราะชอบใส่เสื้อคอเต่า ซึ่ง Chloé คอลเลกชั่น Fall 2019 ก็ได้ดีไซน์ชุดได้ชิคมาก ที่นำคอเต่ามาผสมกับการผูกโบว์ ทำให้ได้ลุคที่ทั้งหวานและเก๋ ใส่คู่กับกางเกงกำมะหยี่ขายาวสีแดง ซึ่งลักษณะผ้าจะเป็นกำมะหยี่ที่ยับนิดๆ ส่วนกระเป๋า Chloé ‘C’ Bag ลายหนังจระเข้สี ซีเมนต์ พิงค์ค่ะ"

    ปิดท้ายแฟชั่นชิคๆ กับนางแบบสาว หน้าเก๋ มินนี่ - ภัททิยา วัชรอำนวย ซึ่งสาวมินนี่ กล่าวว่า "มินนี่ชอบใส่เดรสที่เนื้อผ้าพริ้วไหวอยู่แล้วแต่ไม่ใช่สาวหวานเลยจัดชุดนี้มา คือ เดรสตัวนอกจะเป็นเดรสที่มีหลายเลเยอร์มาก เพราะนำผ้าหลากหลายชนิดมาตัดเย็บ ทั้งผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้ากำมะหยี่ และเพิ่มความสนุกให้ลุคด้วยการใส่เสื้อไหมพรมแขนยาว ซึ่งดีไซน์ให้ความรู้สึกหรูหราตรงแขนที่พองนิดๆ ค่ะ ตัดกับกระเป๋าสีแดง และมินนี่เลือกใส่สนีกเกอร์ เพราะชอบให้ดูลุคสปอร์ตนิดนึงค่ะ"

    พบกับคอลเลกชั่น Chloé Fall 2019 (โคลเอ ฟอลล์ 2019) และ กระเป๋า Chloé ‘C’ Bag (โคลเอ ซี แบค) ได้แล้วที่ Chloe The Emporium Boutique ชั้น M ศูนย์การค้า The Emporium 02-664-7474 และ  Chloe Accessories Boutique ชั้น 1 ศูนย์การค้า Central Festival Phuket 098-852-9581 #chloeGIRLS #AlistCorporate #solisterpr

 

Loading...