ชัดจากปาก "อั้ม" แจงเซลฟีคู่ "โน้ต" รูปแรกหลังเลิก..รีเทิร์น "พก" รอบ 3

        น่ารัก จิตใจดี ไม่มีโกรธแฟนเก่าแบบไม่เผาผี ต้องแม่เลยจ้า “อั้ม พัชราภา” ไชยเชื้อ ที่เซลฟีคู่กับแฟนเก่า ”โน้ต วิเศษ” รังสีสิงห์พิพัฒน์ แถมร่วมเฟรมคู่”พก ประธานวงศ์” พรประภา ที่เพิ่งเลิกราในลักษณะเสมือนโอบเอวอั้ม เห็นแบบนี้หลายคนมีสงสัย มีลุ้น

    ซึ่งนางเอกซุปตาร์ที่มาร่วมงาน งาน Grand opening Phyathai 1 Hospital, the New Beyond ก้าวใหม่...ที่เหนือกว่า โรงพยาบาลพญาไท 1 ก็แจงเรียบเป็นชุดเลยค่า 

    ถามถึงเรื่องข่าวที่เป็นนางฟ้าช่วยเหลือคุณยาย 
    อั้ม:อันนั้นนานแล้ว เคยถามแล้ว อั้มก็ยังงงอยู่เลยว่าทำไมคนถึงมาลงอีก เป็นปีแล้วค่ะ เหตุการณ์ก็พอจำได้ลางๆ อั้มเข้าร้านเสื้อผ้าตรงข้างหน้าร้านนั้นแหละค่ะ เลยบังเอิญได้เจอ ก็เลยอุดหนุนขนม ซึ่งยายเขาก็มีลอตเตอรี่ และก็ซื้อค่ะ แค่นั้นไม่มีอะไรมาก ถูกมั้ย ไม่ถูกค่ะ ไม่เคยถูกเลยค่ะ (หัวเราะ) เวลาเจอแบบนี้อั้มจะช่วยเหลือตลอด เพราะอั้มจะแพ้ผู้สูงอายุและเด็กมากๆ สุนัขด้วย เวลาเราเจอเราก็อยากอุดหนุน อยากให้ แต่บางครั้งการที่เราให้เงินไปบางคนก็จะคิดว่าเป็นการดูถูก เราเลยรู้สึกว่าเราต้องซื้ออะไร และทำเป็นลืมเงินทอน รีบเดินออกไป แค่นั้นเอง ส่วนคนเข้ามาขอช่วยเหลือเลยก็มีบ้าง ซึ่งเราก็ต้องตรวจเช็กให้ดีๆ (เราช่วยเหลือคนบ่อยแบบนี้ กลัวจะมีคนไดเรคเข้ามาขอเยอะไหม )ไม่ได้ดูข้อความอยู่แล้ว นอกจากเจอข้อความคอมเมนต์ในรูปที่อั้มลง อั้มไม่ได้ดูตลอด แต่ถ้าเจอก็ถือว่าเรามีโชคชะตาต่อกันเนอะ ก็ช่วย แต่ต้องตรวจสอบก่อนค่ะ คืออั้มเป็นคนใจอ่อน ก็จะให้รุ่นพี่อีกคนช่วยตรวจสอบว่ามีประวัติการรักษาไหม เป็นจริงไหม เพราะตัวเองไม่สามารถตรวจสอบได้ 

    ล่าสุดเห็นไปงานแต่งได้ถ่ายรูปคู่ โน้ต วิเศษ 
    อั้ม: ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก จริงๆ เราก็เจอกันบ้างตลอด ที่ผ่านมาถึงจะไม่ได้เจอกันบ่อยแต่ก็มีเจอกันบ้าง พูดคุยกันดีอยู่ค่ะ เป็นเพื่อนกัน(แฟนคลับเห็นก็แซวว่ารูปในสตอรี่น่ารักดี) ก็คนรู้จักกันอ่ะเนอะ อั้มถ่ายกับคนอื่นก็เป็นแบบนี้ ปกติ เรายังเป็นเพื่อนกันได้ค่ะ มันผ่านมาเป็นสิบปีแล้วอ่ะ จริงๆ คนอาจจะไม่เคยเห็น เวลาเราเจอกันก็ทักทายกันดีค่ะ(เหมือนเป็นรูปคู่รูปแรกตั้งแต่เราเลิกกันไป)ใช่ค่ะ

    ในงานก็เห็น ไฮโซพก ไปด้วย 
    อั้ม:ใช่ค่ะ เป็นเพื่อนๆ กลุ่มเดียวกัน โน้ตกับพก(คนเลยจับตามองว่าจะมีปัญหาไหม)ไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะเขาเจอกันบ่อย มันไม่มีอะไร อย่างกับโน้ตก็เลิกคุยมาสิบปีแล้ว เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน (ถามถึงเมื่อวันเกิดปุ๊กลุก ฝนทิพย์ หลายคนโฟกัสรูปไฮโซพก นั่งข้างหลังเราคล้ายโอบเอว) เอาจริงๆ เลยป่ะ คือวันนั้นพกโกนหนวด เลยต้องนั่งปิดหนวดไปครึ่งหนึ่งไง เราก็นั่งบังให้ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ ไม่ได้นั่งโอบด้วยนะ มันเป็นมุมกล้อง (พอภาพนี้ออกมา เลยทำให้ลุ้นรีเทิร์นอีกแน่ๆ)เราไม่ได้ปิดบังอะไรค่ะ ยังเจอกันปกติ ลงสตอรี่ด้วย เราคุยกันปกติอยู่แล้วค่ะ(ดูหวานขึ้นกว่าที่เดิมไหม)ไม่ได้หวานขึ้นเลย เมื่อก่อนเราเจอกันเกือบทุกวัน เดี๋ยวนี้นานๆ ก็เจอที อาทิตย์ละสองวัน หรืออาทิตย์ละวัน ประมาณนี้ค่ะ หลายคนคงเชียร์ใครก็ได้เนอะ ขอให้อั้มมีคู่ไปๆ กับเขาสักที แบบนี้มากกว่า (วันที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ ได้อ่านไหม เขาบอกจะพยายามพิชิตใจเราต่อไป)ได้อ่านค่ะ แต่ไม่จริงเลย อั้มอ่านไม่เห็นเจอคำนั้นเลยนะคะ ไม่มีค่ะ ไม่มี (หัวเราะ) เขาก็ยังเป็นเขา(เขาก็บอกไม่ได้มีใคร คุยอยู่กับแค่เรา)ใช่ค่ะ เขาก็ยังไม่ได้มีใคร เขายังอยู่กับเพื่อนเขาปกติ (เขายังพิสูจน์ตัวเองอยู่ไหม)เขาไม่ได้พิสูจน์อะไรเลยค่ะ เขายังเป็นเขาค่ะ

    จะยังมีลุ้นรีเทิร์นอีกสักรอบไหม 
    อั้ม: ลุ้นกับใครดีกว่า คือตอนนี้ถ้าเจอใครที่เข้ากันได้ เราก็อยากจะมีใครเหมือนกัน ถามว่าเปิดใจไหม ไม่ถึงขนาดนั้น แต่เรายังไม่เจอใครจริงๆ นะ เจอแต่หน้าเดิม สงสัยเขาไม่กล้าเข้ามาค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:aum_patcharapa/ pokphornprapha

Loading...