แด่ความรักที่ยั่งยืน! ช่างภาพเนรมิตภาพพรีเว้ดดิ้งให้คู่รักสูงวัย

แด่ความรักที่ยั่งยืน! ช่างภาพเนรมิตภาพพรีเว้ดดิ้งให้คู่รักสูงวัย

       ในปัจจุบันการถ่ายภาพพรีเว้ดดิ้งเป็นที่นิยมมากสำหรับคู่รักที่กำลังจะเข้าพี่ธีแต่งงาน ซึ่งให้ความสำคัญไม่ต่างจากการคัดเลือกชุดเจ้าสาวเลยทีเดียว

    หลายคู่เลือกใช้บริการจากเหล่าบรรดาบริษัทเวดดิ้งแพลนเนอร์ เพื่อช่วยหาไอเดียและจัดการเรื่องการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้ออกมาประทับใจมากที่สุดเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกในอนาคต

    แต่ในอีกมุมหนึ่ง ก็มีอีกหลายคู่รักที่ไม่ได้มีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง หรือเลือกที่จะไม่ถ่ายภาพแนวๆนี้ ด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่คู่นั้นๆไป.. 

    ซึ่งเมื่อมองในแก่นแท้ของการแต่งงานแล้ว ก็ควรจะต้องเกิดจากความรักที่คนสองคนมีให้กันอย่างแท้จริง ความรักนั้นจึงจะยั่งยืน.. มีหลายคู่ที่จัดงานแต่งงานหรูหราใหญ่โต แต่เวลาผ่านไปไม่กี่ปี ก็ต้องแยกย้ายกันไป.. และกลับกันก็มีอีกหลายคู่ที่ไม่แม้แต่จะจดทะเบียนสมรสกัน ไม่มีพิธีแต่งงาน กลับรักกันคงทนจนแก่จนเฒ่า เห็นได้บ่อยๆในคู่รักรุ่นปู่รุ่นย่าของเรา

    วันนี้ "สยามมายา" จะขอนำเสนอภาพถ่ายจากช่างภาพอาชีพชาวอังกฤษที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชี่ยลในขณะนี้ โดยสามารถเข้าไปดูฝีมือการถ่ายภาพอื่นๆได้ที่ เฟชซบุ๊ก But Natural Photography นะคะ

    โดยในภาพเซ็ตนี้จะเป็นภาพแนวพรีเวดดิ้ง แต่เป็นในมุมมองของคู่รักสูงอายุ ซึ่งดูแล้วน่ารัก และอบอุ่นมาก นี่สิคือความรักที่มั่งคง ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร..

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : But Natural Photography

อัลบั้มภาพ 8ภาพ

Loading...