คนเมืองเฮ! กรมส่งเสริมสหกรณ์ปล่อยรถแท็กซี่สหกรณ์กว่า 300 คัน ให้บริการฟรีเฉลิมพระเกียรติร.10

คนเมืองเฮ! กรมส่งเสริมสหกรณ์ปล่อยรถแท็กซี่สหกรณ์กว่า 300 คัน ให้บริการฟรีเฉลิมพระเกียรติร.10

       กรมส่งเสริมสหกรณ์ ปล่อยคาราวานรถแท็กซี่สหกรณ์ จำนวนกว่า 300 คัน วิ่งให้บริการแก่ประชาชนฟรีในเขตกรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562

    นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวเป็นประธานเปิดโครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ว่ากรมส่งเสริมสหกรณ์ ร่วมกับสหกรณ์แท็กซี่ ผู้ประกอบการแท็กซี่และสมาชิกสหกรณ์ผู้ขับแท็กซี่ ร่วมจัดกิจกรรมขึ้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 

    โดยวันนี้ทางเครือข่ายสหกรณ์แท็กซี่ในเขตกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมนำรถแท็กซี่สหกรณ์ จำนวนกว่า 300 คัน มาวิ่งให้บริการแก่ประชาชนในเขตกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เวลา 08.00 - 15.00 น. ซึ่งผู้โดยสารนั่งรถเเท็กซี่ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งนี้ประชาชนสามารถใช้รถแท็กซี่ที่มีสัญลักษณ์สติ้กเกอร์สีเหลือง มีข้อความว่า เรารักในหลวงรัชกาลที่ 10 และฟรี ติดอยู่บริเวณกระจกกันลมด้านหน้า

    โครงการดังกล่าวเครือข่ายสหกรณ์แท็กซี่ในเขตกรุงเทพมหานคร ร่วมกันจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อร่วมการแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและร่วมกันทำความดีด้วยหัวใจ โดยน้อมนำพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในการเป็นจิตอาสา มาเป็นแนวทางในการปฏิบัติเพื่อสร้างความรักความสามัคคีให้เกิดขึ้นกับคนในสังคมไทย

ขอบคุณที่มา : สวพ.FM91

Loading...