เห็นถึงสมองคนพิมพ์!! "เพชรจ้า" ตอกพ่อแม่มโนแขวะสปอยลูก

เห็นถึงสมองคนพิมพ์!! "เพชรจ้า" ตอกพ่อแม่มโนแขวะสปอยลูก

        เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เจอดราม่าเรื่องเลี้ยงลูก มีพ่อแม่บุญธรรมมาช่วยเลี้ยงทั้งประเทศ เจอดราม่าว่าสปอยลูก เรื่องนี้ ”เพชรจ้า-นิวเคลียร์” เพมีเคลียร์นิ่มทิ่มถึงสมอง

    นั่งเลี้ยงลูก ล้างขวดนมอยู่ดีๆ มีมะเร็งในอารมณ์ซะงั้น สำหรับครอบครัว “เพชรจ้า วิเชียร” กุศลมโนมัย กับ “นิวเคลียร์ หรรษา” ที่เจอชาวเน็ต พ่อแม่มโนดราม่าหาว่าสปอยลูก แหมๆลูกก็ลูกเขา แต่ชาวเกรียนกลับไปสาดดราม่าสปอยลูก มันใช่ป่ะ คุณแม่นิวเคลียร์เลยโพสต์ตอกไปดอกนึง

    "ว่าด้วยเรื่องมีคนคอมเมนต์ว่าครอบครัวเรา ว่าลูกเรา บอกเราสปอยล์ลูก ถ้าลูกเราโตมาจะเป็นนั่นนี่บลา ๆ ๆ 1. ลูกเราไม่ใช่ลูกคุณ อย่าเจ๋อ !2. พอดีว่าเขาส่งของมาให้ไทก้ากัน แม่แทบไม่ได้ซื้อ แต่ถึงจะซื้อก็ลูกเราไม่ใช่ลูกคุณ อย่าเจ๋อ !3. ถึงลูกจะมีของเล่นมากมาย แต่พ่อแม่มีวิธีการสั่งสอน โตมาก็ใช่ว่าจะเป็นเด็กไม่ดี ถึงจะเป็นอย่างไรก็ลูกเรา อย่าเจ๋อ !4. ตรรกะความคิดของพ่อแม่มีผลต่อการเลี้ยงดูลูกนะคุณ สงสารเด็กจริง ๆ5.อย่าเจ๋อ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เอาไอจีจริงมาด่าสิ แม่จะตอบ.... 

    ฝั่งพ่อเพชรจ้านั้นเจ้าตัวบอกของไม่ขึ้นหรอก แค่ปรอทแตก(เอง) และได้ตอกนิ่มๆทิ่มถึงสมองแก๊งดราม่าพ่อแม่มโน

    "พ่อไม่ขึ้นหรอก แต่แค่มองเห็นสมองของคนพิมพ์ คนที่ใช้ของหรูหราของแพงคือคนหาเงินเก่ง เราก็ต้องสอนให้ลูกหาเงินเก่ง เขาหาเงินเก่งแล้วจะใช้อะไรก็เรื่องของเขา คนที่อิจฉาก็บ่งบอกถึงสมองของเขา ภรรยามีวลีเด็ดอย่าเจ๋อ จริงๆก็เป็นเอกลักษ์ของแม่ผู้ปกป้องลูก ก็เท่ดีครับ"เพชรจ้ากล่าว

    อยู่ดีไม่ว่าดีนะจ๊ะพ่อแม่มโนทั้งหลาย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:djpetjah, newclear_hansa

Loading...