กองเชียร์เดาให้แซ่ด "พก" โพสต์รูปราวอาวรณ์คิดถึง "อั้ม"

        รักมันจบไปแล้วก็จริง ตามที่นางเอกตัวแม่ ”อั้ม พัชราภา” กล่าวไว้ แต่เอาจริงกองเชียร์กล่าวว่ามันจบซะที่ไหน เพราะเห็นไฮโซ”พก ประธานวงศ์”ออกอาการราวตัดใจไม่ได้ อาลัยอาวรณ์ "อั้ม"

    เรียกว่าทำเอาหัวใจแฟนคลับ กองเชียร์ห่อเหี่ยวไปเลยทีเดียว เมื่อนางเอกคนดัง”อั้ม พัชราภา” ไชยเชื้อ ประกาศชัดเจนไม่ไปต่อกันไฮโซ”พก ประธานวงศ์” พรประภา อีกแล้ว หลังรีเทิร์นมาคบหากันอีกรอบ ด้วยเหตผลความต่างมันเยอะ ไปต่อกันแบบคนรู้ใจไม่ได้จริงๆ ขอคบกันแบบเพื่อนดีกว่า

    จากนั้นนางเอกตัวแม่ก็คืนกลับความเป็นสาวอั้ม พัชราภา ที่ลั้ลลากับเหล่าเพื่อนฝูงอย่างมีความสุข ส่วนไฮโซก็ใช้ชีวิตตามสไตล์พกที่อยู่กับครอบครัว และเพื่อนพ้อง ไม่ได้ออกอาการมีดราม่าหลังพัชราภาเทรอบสอง ก็เรียกว่าน่ารักแมนๆอีกคน  ส่วนแฟนคลับ กองเชียร์ก็แอบถอนใจเบาๆ

    ในขณะที่หลายคนถอนใจ เพราะรู้สึกว่าลุ้นไม่ขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ก็ยังมีบางคนที่ลุ้นต่อ และลุ้นหนักเมื่อเห็นฝ่ายชายโพสต์ภาพเดี่ยว ที่ว่ากันว่าน่าจะเป็นผลงานการแชะของนางเอกอั้ม ครั้งที่ทั้งคู่เดินทางไปซ่อมรัก ซ่อมทริปด้วยกัน  แฟนคลับมีแซวแหมหล่อจริงไรจริง แต่บางคนก็มีเดาว่าไฮโซเหมือนคิดถึงคนถ่ายใช่มั้ยล่าถึงโพสต์รูปนี้ อารมณ์นี้

    หุหุ อันนี้ก็ไม่รู้ซินะไม่อยากเดา เอาเป็นว่าสุดแต่ใจจะไขว่คว้าล่ะกัน

 

    

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: aum_patcharapa/ PokPhornprapha

Loading...