เธอสวยเก่ง! "น้องส้มโอ" มิสแกรนด์พังงา คนนี้ไง "วีรภาพ" ชอบ

เธอสวยเก่ง!  "น้องส้มโอ" มิสแกรนด์พังงา คนนี้ไง "วีรภาพ" ชอบ

       "น้องส้มโอ" ชมพูนุท มิสแกรนด์พังงา มีความสวยเก่ง ดราม่าสามารถสั่งน้ำตาได้ ติดท็อป 5 มิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ 2019 มีลุ้นเป็นผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 7 HD ตามรอยมิสแกรนด์รุ่นพี่ ที่เฉิดฉายในฐานะนักแสดงของช่องที่มีผลงานโดดเด่น

    สาวงามลูกหลานชาวจังหวัดพังงาโดยกำเนิด เปิดใจว่า ในวันคัดเลือก ต่อหน้าคณะกรรมการ ซึ่งอุดมไปด้วยผู้บริหารสายงานละครของวิกหมอชิต รวมถึงพระเอกผู้จัดละครรูปหล่อแห่ง บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และพระเอกกล้ามบิ๊ก บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม รู้สึกตื่นเต้นมาก พยายามรวบรวบสติ ทำสมาธิ ตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อทำให้ความฝันในวัยเยาว์กลายเป็นความจริง 

    "อยากเป็นนักแสดง อยากเข้าวงการบันเทิง ชอบเรื่องการแสดงอย่างมาก ตอนนั้นรู้สึกว่าทำยังไงก็ได้ให้ผลงานออกมาดีที่สุด พยายามสื่อสารให้กรรมการเข้าใจมากที่สุดในสิ่งที่เราต้องการสื่อ แล้วผลตอบรับก็ออกมาดี ไม่คิดว่า ตอนประกาศชื่อเข้ารอบ 5 คน รู้สึกตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าจะได้เป็นหนึ่งในท็อป 5" 
 ความสวย ความสามารถด้านการแสดง สร้างความประทับใจให้กับ วีรภาพ อย่างมากจนถึงออกปากว่าชอบ ในจุดนี้ น้องส้มโอ ซึ่งจบการศึกษาระดับปริญญาตรี รัฐประศาสนศาสตร์ ม.ราชภัฎภูเก็ต  เจ้าของความสูง 169 ซม. บอกว่า รู้สึกปลื้มสุดๆ เพราะว่าที่ผ่านมาติดตามละครที่พระเอกหนุ่มรูปหล่อ ที่เลื่อนขั้นไปเป็นผู้จัดฯ และมีความคิดว่า อยากเป็นนางเอกละครคู่กับพี่วีซักครั้งในชีวิต 

    "นางงามสวย และมีความสามารถทุกคน ขึ้นอยู่กับว่ากรรมการชอบคาแรคเตอร์แบบไหน เหมาะกับละครที่ช่อง 7 กำลังจะสร้าง ส่วนตัวติดตามผลงานละครพี่วีมามากมายหลายเรื่อง ตอนที่เขาสัมภาษณ์ ก็บอกว่าหนูอยากเล่นละครคู่กับพี่วี ตอนที่ออกไปแสดงต่อหน้าคณะกรรมการ ก็สัมผัสได้ถึงอินเนอร์ของพี่วี ขนาดพี่วีใส่แว่นตาดำหนา ก็รู้ได้ว่าพี่วีช่วยส่งอินเนอร์ให้เราด้วย รู้สึกดีมากรับส่งกันได้ดี ที่ตัดสินใจมาประกวดเวทีนี้ เพราะมีความฝัน อยากมา ก็หาเวทีที่คิดว่าเหมาะกับเรามากที่สุด ตอบโจทย์ตัวเราได้ดี และสามารถทำได้ดี รู้สึกว่าเวทีมิสแกรนด์ ไม่ได้ให้โอกาสแค่ได้สวมมงกุฏแล้วอวดโฉมบนเวทีอย่างเดียว แต่เขายังให้อาชีพและให้งานที่ดีกับเรา สร้างอนาคตที่ดีให้เราได้จริงๆ ประกวดเวทีนี้เป็นเวทีแรก และไม่คิดจะไปประกวดเวทีอื่นอีกแล้ว ตั้งใจประกวดปีนี้ถ้าหากไม่ประสบความสำเร็จก็พอแล้ว หนูเป็นคนพังงาจริงๆ และเป็นตัวแทนจังหวัดพังงา ทำให้คนพังงาเชียร์ได้เต็มที่ เขากล้าออกหน้าเชียร์เต็มที่เลยว่า นี่เด็กพังงานะ รู้สึกว่าเขากล้าทุ่มกล้าเชียร์เรา ก็จะทำทุกวันให้เต็มที่ เพื่อให้สมกับที่ชาวพังงาส่งกำลังใจมาให้ไม่ขาดสาย"