บิ๊กเซอร์ไพรส์!พี่สาว"ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ"จ้อจ่อฟีเจอริ่ง"จินตหรา พูนลาภ"

บิ๊กเซอร์ไพรส์!พี่สาว"ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ"จ้อจ่อฟีเจอริ่ง"จินตหรา พูนลาภ"

       เรียกว่ามีบิ๊กเซอร์ไพรส์ไปอีก คาดว่าคอเพลงลูกทุ่งแดนสะตอ – แดนอีสานต้องกรี๊ดคอแหบคอแห้งอย่างแน่นอน กับข่าวดีที่ว่า"เจนนี่" พี่สาวของ"ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ" เตรียมฟีเจอริ่งนักร้องซุปตาร์ตัวแม่ "จินตหรา พูลลาภ"

    ไม่รู้จะพูดไงดีกับข่าวดีๆที่ออกมาว่า"เจนนี่  รัชนก" สาวเก่งมากความสามารถ เจ้าของค่าย"ได้หมดถ้าสดชื่น" และเป็นคนที่แต่งเพลง"เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ให้น้องสาว"ลิลลี่ นีรนาท" ทั้งร้องทั้งแหลงจนฮอตฮิตติดหู ติดท็อปชาร์ตคลื่นวิทยุ ได้แจ้งข่าวดีให้เพื่อนพ้องน้องพี่มิตรรักแฟนเพลงทั่วประเทศไทยได้ฟังว่ากำลังจะได้ร่วมงานกับเจ๊จิน หรือ "จินตหรา พูลลาภ"เร็วๆนี้

    ส่วนต้นต้อบอเกิดที่ทำให้ทั้งคู่ได้มากระชับมือร่วมทำโปรเจคเอาใจแฟนเพลงก็มาจากความบังเอิญแท้ๆ ความบังเอิญที่พี่น้องเจนนี่และลิลลี่ไปออกรายการ แล้วมีกระแสข่าวออกมาว่าคู่พี่น้องไปออกรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง แล้วมีกระแสข่าวออกมาในเชิงลบ จนเจนนี่ร้อนใจต้องโทร.ไปชี้แจง เพื่อเคลียร์ประเด็นข่าวที่ออกมา  ซึ่งปรากฏว่าไม่ใช่แค่ได้ความรู้สึกสบายใจ โล่งใจที่อีกฝั่งเข้าใจ ไม่ติดใจ หากแต่พี่สาวของลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ยังเม้าท์มอยว่าตนดีใจสุดๆที่นักร้องซุป'ตาร์บอกตนแต่งเพลงเพื่อฟีเจอริ่งด้วยกัน 

    "เคลียร์ ประเด็นดราม่า พี่จินตรา พูลลาภ นะคะ ตอนนี้ทางเจนนี่ ได้โทรหาทางพี่จิน เรียบร้อยแล้ว พี่จิน และ ผู้จัดการใจดีและน่ารักมากค่ะ ไม่ได้ติดใจอะไรกับข่าวนี้ นะคะ ต้องขอบคุณหลายๆคนที่เป็นห่วง และขอโทษหลายๆคนที่ทำให้ เสียความรู้สึกกับข่าวนี้ แต่ถ้าหากทุกคนย้อนกลับไปดูในรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง เจนนี่และลิลลี่ ไม่มีเจตนาจะเทียบรุ่น หรือ จะเอาตัวเองไปเทียบกับพี่จิน ตามที่นักข่าวเขียนข่าวกัน (บางเพจก็เขียนข่าวเกินจิงเพื่อขายข่าว) #เสพข่าวอย่างมีสตินะคะ เพราะในเทปนั้น เป็นการตบมุกกันระหว่างพี่คิงส์(ก่อนบ่าย) และน้องลิลลี่ ว่าโตขึ้นน้องลิลลี่จะหน้าตาเหมือนพี่คิง อะไรประมานนั้น ส่วนตัวเราสองคนเป็นแฟนคลับพี่จินนะคะ ปกติไปงานไหน ก็มีร้องเพลงของพี่จินอยู่ตลอดค่ะ เป็นไปไม่ได้ที่พวกเราจะกล้าไปดูถูกหรือต่อว่า หรือเอาตัวเองไปเทียบกับพี่จิน แน่นอนค่ะ ส่วนเมื่อกี้หลังวางสาย จากพี่จินไป แอบมีข่าวดี พี่จินให้เจนนี่แต่งเพลง เพื่อฟีตเชอริ่งกันด้วย ถือเป็นเกียติมากๆค่ะ"

    วุ้ยๆ ส้มหล่นใส่ทั้งเจนนี่และแฟนคลับ-แฟนเพลง เลยนะเนี่ย

 

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : รัชนก สุวรรณเกตุ / jintara_poonlarp

Loading...