ส่อง"ไฮโซพก"เคลื่อนไหวหลัง"อั้ม พัชราภา"ชัดเจนเทรอบ 2

ส่อง"ไฮโซพก"เคลื่อนไหวหลัง"อั้ม พัชราภา"ชัดเจนเทรอบ 2

       ข่าวดีของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ เมื่อนางเอกซุปตาร์ "พัชราภา" ประกาศเทไฮโซ"พก ประธานวงศ์" รอบ 2 ชัดเจน เมื่อไปส่องความเคลื่อนไหวไฮโซเศร้าซะที่ไหน

    กองเชียร์"พก-อั้ม"อกแตก อกกลัดหนองอีกครั้ง เพราะมีกระแสข่าวลืออีกระลอกว่านางเอก"อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อ เท"ไฮโซ"พก" ประธานวงศ์ พรประภา รอบ 2 วานนี้ (28 มิถุนายน 62) นางเอกซุปตาร์ไปร่วมเฉลิมฉลอง CHAME’ 9Th Anniversary & Grand Opening 2019 ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ CHAME’ ชาเม่ ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ลานโปรโมชั่น ชั้น G พร้อมเคลียร์ข่าวลือประเด็นไม่ให้พกไปต่อกับสื่อชัดเจนว่าลุ้นไม่ขึ้นจริงๆ ได้แค่เพื่อนเท่านั้น เหตุผลก็เพราะว่าต่างกันเกินไป 

    โดยอั้มย้อนตั้งแต่ทริปไปต่างประเทศกับพกนั้นสนุกตนไม่ได้เตรียมเสื้อผ้าอะไรไป เพราะเป็นทริปกะทันหัน เป็นชุดง่ายๆ กระเป๋าโล่ง  แต่ความสัมพันธ์ไม่สามารถพัฒนาได้เป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีแล้ว ทริปนั้นเป็นทริปที่ดี 

    ส่วนที่หลายคนคาดว่าทริปฝรั่งเศสจะเป็นทริปกระชับมิตรทำให้คืนดีกันได้อีกเจ้าตัวเผยไม่มีแล้วคุยกันแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นแบบนี้ก็โอเค เพราะอย่างที่บอกไปครั้งที่แล้ว มันก็ไม่มีอะไรคืบหน้า ได้เจอกันบ้าง ไม่ได้เกลียดกันเลยนะคะ

    "พูดตรงๆแค่เรามีชีวิตที่ต่างกันมากเกินไป เราเป็นเพื่อนกันดีแล้วค่ะ คุยกันได้ยาว เป็นการคุยกันตั้งนานแล้ว"

    นางเอกคนดังย้ำลุ้นไม่ขึ้น ตอนนี้ก็กลับมาโสดอีกครั้งเมื่อตัดภาพมาที่ไฮโซคนดังดูเหมือนว่าเจ้าตัวเองก็ยังไปต่อสบายมาก และหันกลับมาใช้ชีวิตหนุ่มโสดแบบสุดชิล ตีกอล์ฟ ลั้ลลาประสาไฮโซพกต่อไป  ไร้แววซีเรียส

 

ขอบคุณภาพจาก 
อินสตาแกรม : aum_patchrapa,  pokphornprapha

Loading...