สนุกล่ะ! ส่องฟาร์ม"น้ำ รพีพัทร์"เลี้ยงทั้งไก่ ม้า ควาย ขาดก็แต่ช้าง

สนุกล่ะ! ส่องฟาร์ม"น้ำ รพีพัทร์"เลี้ยงทั้งไก่ ม้า ควาย ขาดก็แต่ช้าง

       เป็นดาราที่พอเพียงไม่หลุดโลกสำหรับหนุ่ม "น้ำ รพีภัทร" นักนิยมไก่ชน จนถึงขั้นปลีกวิเวกไปตั้งฟาร์มไก่ชนที่บ้านเกิด หอบลูกหอบเมียไปอยู่ด้วย พร้อมเรียกคะแนนนิยมจากแฟนๆด้วยการหอบเงินสดซื้อควายเผือกมาเลี้ยงที่ฟาร์มไก่ ล่าสุดน้ำผุดม้าเลี้ยงที่ฟาร์ม

    เรียกว่าเป็นดาราหนุ่มมากความสามารถ และเป็นกันเองกับเหล่าแฟนคลับตลอดมา จึงไม่แปลกใจเลยที่ “น้ำ รพีภัทร" เอกพันธ์กุล  ยังคงเป็นดาราอีกคนที่ไม่ตกหล่นจากฟากฟ้ามายาไทย  ยังคงมีงานให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ยังมีเหล่าแฟนคลับตามติด ถึงแม้ว่าในวันนี้น้ำจะยังไม่ตกกระป๋อง แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้มองข้ามความปลอดภัย ความไม่แน่นอนของชื่อเสียงเงินทอง  เพราะดาราหนุ่มได้เบนเข็มไปปักหลักหาอาชีพ ทำกิจการฟาร์มไก่ชนที่ดูเหมือนกับว่าจะไปได้สวยซะด้วย  แถมในฟาร์มของน้ำยังมีการขุดบ่อเลี้ยงปลาอีก 

    ด้วยความรักธรรมชาติ รักสัตว์ ดาราหนุ่มผู้เรียบง่ายก็ได้หอบเงินสดจำนวนไปซื้อนางพญาควายเผือกมาเลี้ยงในฟาร์มในวันคล้ายวันเกิดของตัวเอง ทำเอาผู้คนฮือฮาในความใจบุญของน้ำเป็นอันมาก ยังไม่พอล่าสุดเจ้าตัวยังโพสต์เลี้ยงม้าในฟาร์มอีกด้วย แอร่แฮ่ๆ ที่เห็นมานั้นล้วนแต่เป็นของชอบของลูกๆทั้งสิ้น

    ว้าวๆ ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว แต่ในฟาร์มของเศรษฐีน้ำ รพีภัทร มีเกือบจะครบเครื่องเรื่องสารพัดสัตว์ล่ะ ทั้งไก่ ปลา ม้า ควายเผือก ยังขาดก็เพียงช้าง! เท่านั้นล่ะพ่อเศรษฐีไก่ชน เมื่อไหร่จะไปเอามาเลี้ยงประดับฟาร์มล่ะ คริคริ 

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : mintramatin / namrapeepatekpankul

Loading...