ฮาสนั่นจอ! "ลำไย" โชว์สกิลเดินแบบ ขึ้นเวทีชิงมงกุฏนางงาม

ฮาสนั่นจอ! "ลำไย" โชว์สกิลเดินแบบ ขึ้นเวทีชิงมงกุฏนางงาม

        รายการก่อนบ่ายคลายเครียด ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดเวทีต้อนรับ ศิลปินลูกทุ่งอินดี้สุดฮอต “ลำไย ไหทองคำ” ที่จะมาร่วมสร้างเสียงฮาใน “ก่อนบ่ายฯ ซิตคอม” ตรอกสำราญบ้านคุณท่าน กับบท ลิ้นจี่ หญิงสาวสมองเสื่อมที่จำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นนักร้องดัง ลำไย ไหทองคำ จะสนุกแค่ไหนเปิดทีวีรอกันได้เลย

    ​เรื่องราวอลหม่านเกิดขึ้น ณ ตรอกสำราญ เมื่อไข่มุก (เอ้ เดอะคอมเมเดียน) สาวใช้ที่บ้านคุณท่านศักดิ์ระบือ (นุ้ย เชิญยิ้ม) ไปตลาดและกลับเข้าบ้านพร้อมหญิงสาวแปลกหน้า ที่จำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใคร จึงได้ตั้งชื่อให้ใหม่ว่า ลิ้นจี่ (ลำไย ไหทองคำ) เมื่อลิ้นจี่เข้ามาอยู่ในบ้านก็เจอกับ มีชัย (นาย เดอะคอมเมเดียน) จึงตกหลุมรักและตามติดมีชัยตลอดเวลา ทางด้านมีชัยก็กลุ้มใจเพราะไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี แต่คนที่บ้านจำไม่ได้เลยมาขอให้คุณหมอศักรินทร์ (ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร) ทำหน้าให้ใหม่ ส่วนคุณดุจดาว (พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช) ได้ข่าวว่าจะมีการประกวดนางงามชิงเงินรางวัล 500,000 บาท แต่ตนเองแต่งงานแล้วประกวดไม่ได้ จึงส่งลิ้นจี่เข้าประกวดแทน ลิ้นจี่ตอบตกลง แต่งานนี้ลิ้นจี่จะทำได้หรือไม่ และ ลิ้นจี่จะจำได้หรือไม่ว่าตนเองคือนักร้องดัง ลำไย ไหทองคำ ห้ามพลาด !!!
 
      เสริมทัพความสนุกด้วยตลกอีกมากมาย อาทิ เด๋อ ดอกสะเดา , ตี๋ ดอกสะเดา , ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ , ตาล เดอะคอมเมเดียน , ทอม เดอะคอมเมเดียน , ฉัตร เดอะคอมเมเดียน และ เจ๊หนึ่ง บางปู และติดตามชมความฮาของ “ลำไย ไหทองคำ” ได้ใน “รายการก่อนบ่ายคลายเครียด” กับ “ก่อนบ่ายฯ ซิตคอม ตอน ตรอกสำราญบ้านคุณท่าน” แฟนๆ รอชมได้วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 – 10.30 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ห้ามพลาด

 

 

Loading...