ส่องไปเขินไป "ไบรท์-โต๋" กุ๊กกิ๊กออกสื่อ "คิม-หมาก" สวีททะลุยิมอีกแล้ว

ส่องไปเขินไป "ไบรท์-โต๋" กุ๊กกิ๊กออกสื่อ "คิม-หมาก" สวีททะลุยิมอีกแล้ว

        วันหยุด..ไม่หยุดเผือก หยุดส่องซิน่า ก็เลยมีอาการเบาหวานลงไตอย่างหนักหนาสาหัส เมื่อพบ 2 คู่ชู้ชื่น อวดหวานออกสื่อ วัดระดับดีกรีน้ำตาลนั้นเกินปริมาณที่ร่างกายต้องการ คู่แรก นักร้อง-นักจ้อแฟนๆลุ้นแต่งมานานหลายปี"โต๋-ไบร์ท"กับคู่ของ พระนาง"หมาก-คิม"

    จัดหวานป้อนกันสองคนมันมีความสุข แต่จะสนุกตรงไหนกัน หรือว่าเพราะรสชาดรักหวานมันส์มันล้นใจ คู่รักคนดังก็เลยใจดี แบ่งปันของหวานให้แฟนๆแบบไม่มีอั้น ทำเอาแฟนๆยิ้มค้างกับความกุ๊กกิ๊กหวานมันส์

    คู่แรกนั้นไปกันที่คู่ของหนุ่ม "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เวชสุภาพรกับ หวานใจสาว "ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ

    คู่นี้หวานไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ฝ่ายหญิงอัพภาพคู่ แคปชั่น "พี่เค้าดุนะ แต่น้องไหวนะ"

    อ๊ะฮิ้วๆ หนุ่มโต๋มาต่อความยาว สาวความเลิฟทันที "ใครดุค่ะ พี่ออกจะใจดี"

    อุ๊ยส์ๆหวานกุ๊กกิ๊กแบบนี้ แฟนๆใจไม่ดีจ้า น้ำตาลท่วมปอดกับหัวใจ ไปต่อกันที่คู่รักพระ-นาง "หมาก ปริญ" สุภารัตน์ กับ "คิมเบอร์ลี" แอน เทียมศิริ หลังปล่อยคลิปมุ้งมิ้งทำขนมหวานจนเพื่อนเข้ามาแซวว่าจะ "ตัดชุดรอ" แต่ฝั่งนางเอกสาวคิมเบอร์ลี่ ออกเอี๊ยด..ดดบอกยังก่อนจ้ะ เรื่องแต่งนั้นต้องรอหลัง 3 ปีค่อยมาว่ากัน เนื่องจากติดงานยาวๆ ก็ขอเก็บเงินไปพลางๆก่อน  ส่วนชายเองก็งานแน่นเช่นกัน 

    เรื่องงานแต่งยังไม่แพลนเร็วๆ แต่เรื่องหวานคู่นี้เขาหวานกันออกสื่อโซเชียลถี่ๆรัวๆ วันนี้เอาอีกแล้ว คิมโพสต์ภาพหมากอุ้ม พร้อมแคปชั่น##

    "พานางมาทรมานร่างด้วยท่านี้แหละ"

    วุ๊ยกรี๊ดๆแฟนๆแบ๊ะๆ เป็นใบ้เพราะทรมานกับภาพบาดตา บาดใจ แต่ที่สกิดใจด็ตรงที่ "เอ๋ พรทิพย์" คอมเม้นท์แซวกึ่งว้อนท์"น้องพี่อยากโดนอุ้มบ้าง"เอ้าๆ จุดนี้ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้ยินมั้ย??

    จัดมาฝากให้สำลักน้ำตาลกันไป ค่อกๆแค่กๆ แต่ถ้าให้เปรียบเทียบว่าคู่ไหนใครหวานกว่า ตรงนี้ก็คิดว่าหวานตะเตือนไต และอวัยวะภายใน ตลอดจนชวนให้แก้วตาร้าวเท่าๆกัน

    ที่สำคัญเห็นแล้วร้อนในทรวงไปอีก ขอเตือน!!อย่าทำบ่อย คนโสดอาการไม่ค่อยดี คนที่ดวงความรักไม่แฮปปี้ขอบอกว่า..มีเคืองใจนะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:bright_ch3, kimmy_kimberiey

Loading...