เรื่องจริงสุดแสบเมื่อ "น็อต-เพชรจ้า-เวย์-ป๋อ" เข้าโครงการ "ฝากลูกไว้กับพ่อ"

เรื่องจริงสุดแสบเมื่อ "น็อต-เพชรจ้า-เวย์-ป๋อ" เข้าโครงการ "ฝากลูกไว้กับพ่อ"

       ในขณะที่ลูกทุ่งสาวคนดัง "ลำไย ไหทองคำ" ตั้งกระทู้ถามชาวเน็ตว่า "เย็นนี้กินอะไรดี" มาดูที่ครอบครัวบันเทิงในวันนี้ ที่เป็นวันหยุด และมีบางวันที่แม่ๆไม่สะดวกเลี้ยงลูก มาดูกันว่าเมื่อคุณแม่ๆบันเทิงเนรมิตโครงการฝากลูกไว้กับคุณพ่อ จะระเบิดเถิดเทิงขนาดไหน

    เริ่มจากสาว "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่เตรียมกลับไปสร้างปรากฏการณ์ เฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 และตอนนี้นางเอกดาวค้างฟ้าก็เดินทางไปสวยเริ่ดเชิดเป๊ะที่ฝรั่งเศสแล้ว งานนี้พ่อ"น็อต วิศรุต" ก็เลยต้องเข้าร่วมโครงการฝากลูกไว้กับพ่อโดยปริยาย และงานนี้ "น้องสายฟ้า" กับ "น้องพายุ" ก็คงไม่พ้นกิจกรรมกลางแจ้งที่ป๋าน็อตจัดให้ วิ่งไล่เตะลูกกลมพร้อมโฆษณาธุรกิจฟืนไฟของป๊ะป๋า เข้าทางป๋าล่ะงานนี้สายฟ้ากับพายุไม่โดนสปอยแน่นอน

    ไปดูพ่อคนนี้บ้าง พ่อดีเจสายเปย์ "เพชรจ้า" วิเชียร กุศลมโนมัย ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ไฮเทคมากๆ พอแม่นิวไม่อยู่ เพชรจ้าต้องเลี้ยงลูก เอง เอาเลยเจ้าตัวจัดไปอุปกรณ์ไฮเทคทั้งหลาย เพราะ เพชรจ้าเห็นลูกชาย"น้องไทก้า"ชอบมองธรรมชาติ He จัดเลยพาเด็กน้อยไปนั่งตรงมุมบ้านที่เห็นวิวทิวทัศน์  เปิดซาวด์เสียงลมพัดจากมือถือ เอาพัดลมจ่อ.. ก็คิดได้เนาะป๋าเพชร เด็กก็น่ารักเชื่อพ่อด้วยนั่งกินนมวิวนิ่งสนิท ฮึ่ม!ฝากไว้ก่อนนะป๊ะป๋าไว้ไทก้าโตจะไปตึ๊ดๆๆๆ

    มาที่พ่อนักร้องโย่ว์ๆ "เวย์ ไทเทเนียม" ก็เจอภรรยาสาว"นานา ไรบีนา" จัดโครงการฝากลูกสาว ลูกชายฝาแฝด น้องบีน่าและน้องบรู๊คลิน ไว้กับพ่อ ผลก็คือสนุกซิครับ เพราะงานนี้พ่อเวย์สายลุยจัดกิจกรรม แอดเวนเจอร์ ให้ลูกๆได้ลุยน้ำดำแหวกลดความร้อนกันอย่างหนุกหนาน เพลิดเพลินใจไปอีก

    ปิดท้ายด้วยพระเอก "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สะกิดใจ  เผลอเป็นไม่ได้ พอภรรยาสาว"เอ๋ พรทิพย์" ไม่อยู่บ้าน ไม่อยู่ช่อง เข้าโครงการฝากลูกไว้กับพ่อปุ๊บ พ่อป๋อเอาเลยหาของเล่นประหยัดๆ มอมๆ แมมๆ มาให้ลูกเล่น ตามประสาพ่อบ้านสายเซฟ ชนิดที่ว่าถึงจะโดนเมียด่า แต่พ่อป๋อก็ยังกล้าสปอยลูกให้เล่นเนาะป๋อเนาะ

    แต่จะว่ากันไปแล้วมีบางคนก็แซวว่า พวกคุณพ่อเหล่านี้ต่อหน้าเมียล่ะหงอ ลับหลังละเก่งนัก เก็บกดป่ะเนี่ยพ่อๆ

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : daboyway,  nanarybena, poh_nattawut, chomismaterialgirl, nottvisrut, djpatjah

Loading...