อยู่ดีไม่ว่าดี "แมท ภีรนีย์" โผล่เม้นท์ "ไฮโซพก" เรื่องเลยถึง "ปู่ไพวงษ์" เลย

       นางเอก "แมท ภีรนีย์" งานเข้าอีก เพราะย่องไปคอมเม้นท์ไฮโซ "พก ประธานวงศ์" ที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศเลยเจอดราม่า แถมชาวเน็ตยังแท็กฟ้องปู่ไพวงษ์อีก

    เพราะอยู่ไม่สุข หรือว่าเพราะเป็นคนสดใสไม่คิดอะไรงานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันแต่ที่เห็น นางเอกสาว "แมท" ภีรนีย์ คงไทย คอมเม้นท์ล่อเป้ามาก แม่คุณเอ๊ย  มีอย่างที่ไหน ดอดไปคอมเม้นท์คนที่เขายังไม่หลุดจากประเด็นดราม่าโดนแฟนเท เดินเซอยู่

    เรื่องของเรื่องก็คือ "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา เพิ่งกลับจากการตะลอนทัวร์ต่างประเทศ และก่อนจะไปก็เจอนางเอก "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ประกาศเท ด้วยเหตุผลไปกันไม่ได้ ทางไฮโซคนดังเองก็ไร้วี่แวว ง้อนางเอก ยังคงตะลอนทัวร์ลั้ลลา ทีนี้พอไฮโซกลับจากต่างประเทศ มาเจออากาศที่บ้านเราก็คิดถึงอากาศที่นู่น เลยอัพไอจี กับแคปชั่น
"อยู่นู่นหนาวกลับมาร้อน"!!

    แหะๆก็ไม่รู้ว่าอากาศร้อนหรือข่าวร้อน แต่ชาวเน็ต และแฟนๆบอกชอบรูปนี้ และรอลุ้นว่าพระเอกจะไปง้อนางเอก บางคนก็เตือนให้ระวังจะเป็นไข้ งานนี้นางเอกสาว "แมท" ภีรนีย์ คงไทย นางก็มาคอมเม้นม์แซว"เรื่องเยอะไง" !!งานเลยเข้าแมททันที

    พูดเลยว่างานนี้ชาวเกรียนจะไม่ทนดูเฉยๆ รีบพุ่งรุมถามว่ามาเจ๋ออะไรด้วย บางคนออกตัวว่าคงสนิทกันเลยมาแซว บางคนบอกแมทว่าเปิดคอมเม้นท์ในไอจีตัวเองได้แล้วมั้ง คนจะได้ไปเม้นท์บ้าง ปิดเม้นท์ตัวเอง มาเม้นท์คนอื่น ในขณะที่บางคนคอมเม้นท์จบก็แท็กฟ้องคุณปู่ไพวงษ์ ซะงั้น เฮ้อ!คุณปู่เขาก็อยู่เฉยๆชิลๆ แล้วมาเกี่ยวอะไรด้วยเนี่ย? เพลียแทนปู่เลย

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : pokphronprapha, mattperanee

Loading...