เด็ดสุดในรุ่น! "น้องแพรพาเพลิน" ยูทูปเบอร์คนดัง ถอยรถหรูป้ายแดงในวัย 12 ปี

        เป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสุดๆ สำหรับ “น้องแพร” ด.ญ.ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ หรือที่รู้จักกันนาม “น้องแพรพาเพลิน” ยูทูปเบอร์คนดัง ที่เคยไปสร้างชื่อเสียงในงานลอนดอนแฟชั่นวีค 2018 มาแล้ว

    สำหรับ “น้องแพร” เป็นเด็กผู้หญิงที่ชื่นชอบในการแต่งหน้ามาตั้งแต่ 5 ขวบ และตลอดเวลาที่ผ่านมา น้องแพรมีคุณพ่อคุณแม่ที่สนับสนุนมาโดยตลอด จนทำให้น้องแพรหันมาเอาดีทางด้านการแต่งหน้าอย่างจริงจัง และทำคลิปลงยูทูปจนมียอดผู้ติดตามเยอะมาก 

    ทั้งนี้ ตอนอายุ 11 ขวบ “น้องแพร” มีโอกาสทำฝันให้เป็นจริงโดยการไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย โดยเธอได้โกอินเตอร์ ในฐานะ Makeup Artist มืออาชีพให้กับแบรนด์ดังในงานลอนดอนแฟชั่นวีค 2018 ( London Fashion Week 2018) มาแล้ว 

    ซึ่งในตอนนั้นทำให้คนทั่วโลกทึ่งในความสามารถของเด็กคนนี้มากๆ เพราะถือเป็นช่างแต่งหน้าที่อายุน้อยที่สุดในงานนั้น 

    ล่าสุด “น้องแพร” ทำเอาผู้ใหญ่หลายคนต้องทึ่งอีกแล้ว เมื่อเธอโพสต์ภาพรถหรูป้ายแดง พร้อมแคปชั่นว่า “HBD TO ME  ปีนี้น้องแพรอายุครบ 12 ปีแล้วนะคะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้น้องแพรมีวันนี้ ขอบคุณที่ติดตามและให้กำลังใจน้องแพรมาตลอด รักทุกคนมากค่ะ ขอบคุณทุกๆ คำอวยพร ขอให้พรนั้นกลับคืนสู่ทุกคนนะคะ”

     เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่เก่งสุดๆ คนนึงเลยก็ว่าได้ จากการที่เธอทำให้สิ่งที่รัก จนประสบความสำเร็จในวันนี้ “น้องแพร” คือเยาวชนต้นแบบที่ควรเอาเยี่ยงอย่างจริงๆ

 

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม nongpearpaplern เฟซบุ๊ก น้องแพรพาเพลิน

Loading...