"ลีเดีย" อวดท้องแต่แซ่บ! เม้าท์ "แมทธิว" เก่ง.. แฟนๆโฟกัสตรงจุด

       พระเจ้าช่วย กล้วยทอด ชายน้ำยาดีปีนี้ หนึ่งในนั้นก็ดารา พิธีกร นักร้อง "แมทธิว ดีน" ไง ดูดิทำสาว "ลีเดีย" ป่องลูกคนที่ 2 ว่าที่คุณแม่เป็นปลื้มที่สามีแซว เม้าท์สามี "ผัวบ้า" พร้อมอัพรูปเป็นชุด ครั้งนี้ชาวเน็ตคิดตรงกัน โฟกัสตรงเป้า ไม่มีผิดจุด

    โอ๊ยๆยอมใจ ในความหวาน  ความเผ็ด เผ็ดต่อจะรอใครทำไมหล่ะ ท้องลูกคนที่สองยังเผ็ดได้ เผ็ดจี๊ด สาว "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน"จูงลูกชายน้องดีแลน และสามี"แมทธิว ดีน" อุ้มท้องลูกคนที่ 2 ไปฉลองลกคนที่สองมาแล้วที่ทะเล อวดบักแตงโม อวดภาพเด็ดบางส่วนไปบ้างแล้ว  แต่ยังไม่หมด 

    ล่าสุด"ลีเดีย คนท้องติดผัว  2019" โพสต์รูปคู่แมทธิว อวดๆพร้อมแคปชั่นหยอกๆสามี และเม้าท์แมทธิวที่เคยเอ่ยแซวเอาไว้และลงรูปคู่เป็นชุด ครบทุกรสชาดจริงๆ

    ครั้งนี้พูดเลยชาวเน็ตแฟนตากระตุก ที่ลีเดียพูดถึงสามีแบบน่ารักมาก และเป็นอีกคู่รักหวานแหววที่เป็นไอดอลของคู่รักหลายคู่บนโลกใบนี้ ต่างอิจฉาในความหวานของทั้งคู่และตื่นตะลึงลีเดียเผ็ดจี๊ด

    แต่ก็มีคนตกอก ตกใจในบางภาพคู่ ของสามี ภรรยาคู่นี้ ที่คงสไตลฺคู่สามีภรรยาเซ็กซี่ขี้เล่น โดยลีเดียลงภาพตั้งใจหยอกๆคนดูหรือเปล่า ทำเอาแฟนๆคนรักลีเดียคอมเม้นท์สนั่น รูปที่3 เห็นแว่บแรกตกใจ บ้างก็ออกตัวบวกๆบอก.. ขาค่ะขา 

    ก็ขาแมทธิวไง ไม่เห็นต้องคิดอะไร ขาใหญ่สมกับเป็นเจ้าของค่ายมวย"คงสิทธา"จริงจ๊ะพี่ชาย

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : lydiararunrat

Loading...