เดือดอีก! ทนายไหทองคำฯ ทวงคิว "อาม ชุติมา" ตามสัญญาไว้

       หลังปิดฉากมหากาพย์ขอฉีกสัญญา ค่ายไหทองคำเรคคอร์ด กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ นายห้างค่ายไหทองคำฯ จบด้วยดี ได้ออกมารับงานเองสมใจ แต่ก็ต้องให้คิวค่ายไหทองคำฯ ในระหว่างที่ยังเหลือสัญญาอีก 2 ปี 7 เดือน

    "อาม ชุติมา" นักร้องสาวอินดี้ เจอมรสุมดราม่าต่อเนื่อง อดีตคนขับรถ และอดีตผู้จัดการส่วนตัว โพสต์เชิงตัดพ้อ ขอโบกมือลา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กันแล้ว

    ล่าสุดวันที่ 7 เม.ย. นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ทนายความค่ายไหทองคำฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า วันนี้..สังคมจะได้รู้ความจริงว่าค่าย"ไหทองคำ" มีแต่ความจริงใจให้กับทุกคนที่อยู่ในค่ายรักกันเสมือนพี่น้องกินข้าวหม้อเดียวกันคุณแอนนาเป็นคนดูแลทุกคนเสมือนญาติมีที่พักหลับนอนและให้ความรักและความเอ็นดูทุกคนที่เป็นนักร้องและทีมงานด้วยดีเสมอมาช่วงปลายปี 2561 ทางค่ายไหทองคำถูกตราหน้าว่าเอาเปรียบเด็กเห็นแก่ได้และไม่แบ่งปันผลประโยชน์อย่างเป็นธรรมถ้าหากไม่เป็นธรรมแก่นักร้อง "น้องอ้าย ลำใย ไหทองคำ " คงไม่อยู่กับทางค่ายจนถึงทุกวันนี้

    สำหรับ "อาม ชุติมา" วันนี้เป็นข่าวโดนเท...อดีตผู้จัดการส่วนตัวและคนขับรถออกมาแฉและแตกหักกันถึงขนาดไม่เผาผีกันและไม่สามารถร่วมงานอีกต่อไปได้นั่นผมบอกได้คำเดียวว่า" ..กาลเวลาจะพิสูจน์การกระทำของคนเรา.." ผมบอกเสมอว่าตราบใดที่ไม่มีความซื่อสัตย์และจริงใจต่อกันก็ยากที่จะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน "ดังได้ก็ดับได้"

    ฝากถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ" นักร้องดังโดนเท" วันนี้ยังมีความจริงใจกับค่ายไหทองคำอยู่หรือไม่และยังให้เกียรติและเคารพนับถือทีมงานไหทองคำอยู่หรือไม่ตลอดเวลานับแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นมาจนถึงวันนี้ได้ปฏิบัติตามข้อตกลงที่สัญญาไว้กับค่าย"..ไหทองคำ.." อย่างเคร่งครัดหรือไม่อย่างไร

    ผมในฐานะคนดูแลนิติกรรมสัญญาให้กับทางค่ายอยากให้ทางนักร้องดังอดีตเคยอยู่กับไหทองคำขอให้รู้จักคำว่า" ..ปฏิบัติตามสัญญา..."เพราะว่ามันจะเป็นแบบอย่างที่ดีของบุคคลที่ได้ชื่อว่า"..บุคคลสาธารณะ.."ทุกๆเดือนจะต้องมาแสดงหรือร้องเพลงให้ทางค่ายไหทองคำจำนวน5คิว/งานแสดงและหากไม่มาต้องชดเชยให้ทางค่ายตามข้อตกลง..?

    ผมไม่เคยคิดทำร้ายใครแค่อยากบอกว่า "..ความจริงคือความจริง.."

    คนเราเกิดมาจะต้องรู้สำนึกผู้มีพระคุณแม้ว่าจะดีเด่นดังสักเพียงใดหากขาดความจริงใจและขาดความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณก็ยากที่จะเจริญก้าวหน้าต่อไป

                        ด้วยความปรารถนาดี
                        ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ (ค่ายไหทองคำ)
                        7 เมษายน 2562

    ทั้งนี้มีรายงานข่าวด้วยว่า ทนายบุญถาวร ได้ส่งโนติสถึงอามทุกเดือน แต่ไม่มีเสียงตอบรับใดๆ กลับมา ทุกวันนี้ปล่อยให้ เตรียมฟ้องเรียกทีเดียว คิวที่อามต้องให้กับค่ายไหทองคำฯ แต่ให้มาไม่ครบ

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ

Loading...