อย่างฮา "คิมเบอร์ลี่" เบรค "มาร์กี้" อั้นคลอดแฝด!?

        แก๊งไหนจะแตกก็ช่าง แต่ความรักระหว่าง 2 นางเอก "มาร์กี้ ราศรี" และ "คิมเบอร์ลี่" หนึบหนับ ตามที่รู้มาร์กี้ท้องแฝดหมื่นล้าน ใกล้จะคลอดเต็มที แต่เจอนางเอกคิมเบรคตัวโก่งให้ "อั้นไว้ก่อน" !! เออ เอาดิ๊

    ความรักระหว่างเพื่อนซี้ในวงการบันเทิงมีหลายคู่ แต่ที่จำติดตา ติดใจในความน่ารักก็คงไม่พ้น 2 นางเอกวิก 3 พระราม 4 ว่าที่คุณแม่แฝดหมื่นล้าน"มาร์กี้ ราศรี" บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และนางเอกสุดโก๊ะ ว่าที่"คิมเบอร์ลี่" แอน เทียมศิริ นั่นเอง

    ช่วงนี้ตามที่รู้ๆเห็นๆมาร์กี้ท้องแก่มาก เท้าบวม เวลาไปไหนมาไหนก็ต้องนั่งวีลแชร์แล้ว  ทางสามี"ป๊อก ภัสสรกรณ์" ห่วงหนักมาก ส่วนเห่อไม่ต้องเอ่ยสุดๆไปเลย ตอนนี้จ้องตัดสายสะดือให้ลูก ก็เป็นคู่สามีภรรยาน่ารัก ใส่ใจดูแลกันเป็นอย่างดี  ทำเอาสาวๆที่มีสามีแล้วแต่ได้ดั่งใจ ว้อนท์อยากเปลี่ยนหลัว อยากได้หลัวแบบป๊อกนี่หล่ะ 

    ส่วนคิมเบอร์ลี่เพื่อนซี้มาร์กี้หลังจากอิ่มเอมเปรมจิตไปกับเรตติ้งละคร "ทองเอกหมอยาท่าโฉลง" ที่ฮอตพุ่งทะลุวิกมาลีนนท์ นางเอกสายฮาก็ควงหวานใจพระเอก "หมาก ปริญ" สุภารัตน์ ไปฉลองเรตติ้งละครทองเอกฯ และฉลองสงกรานต์ล่วงหน้าที่แดนซากุระซาบซ่าน่าร้าก..กก เช่นกัน

    แต่ล่าสุดความฮาบังเกิดจ้า นางเอกสาวคิมเบอร์ลี่ อัพภาพเฟรมใหญ่ลั้ลลาที่ญี่ปุ่น นางเอกมาร์กี้นอนลูบท้องส่องไอจีไปเจอะพอดี สะใภ้จิราธิวัฒน์ สะกิดบอกสามี"ป๊อก" ยูว์ๆถามคิมซิ กลับวันไหน หลานจะคลอด" (ฮ่าๆอันนี้สยามมายา มโนขำๆเนาะ) 

    ส่วนเรื่องจริงตามที่เห็นคือป๊อกสนทนาถามไถ่คิมเบอร์ลี่ว่า..กลับวันไหนหลานจะคลอด? แต่คิมเองตอบกลับอย่างฮา จับใจความว่า..ให้ศรีอั้นคลอดแฝดไว้ก่อน  คิมขอร้องหล่ะ

    เฮ้ยๆ แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ "คิมเบอร์ลี่"


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:pokmindset,kimmy_kimberiey, margie_rasri

Loading...