ทึ่ง "อาหลอง" อวดวงสวิงขั้นเทพ เผยเคล็ดฟ้อหล่อเฟี้ยวกระชากวัยราวหนุ่ม 60 ทั้งที่เฉียด90

        เรียกว่าเป็นผู้จัด ผู้กำกับสายฟิตอีกคนนึงของวงการบันเทิง แม้ว่าในวันนี้"อาหลอง"หรือ ฉลอง ภักดีวิจิตร อายุอานาม ปาเข้าไป 88 แล้วก็ตามแต่คุณอาก็ยังจัดว่าเป็นผู้จัดสายฟิต

    ความฟิตเฟร่อของอาหลองลนั้น ดูจากการที่คุณอายังสามารถเดินหน้าบงการงานสร้างละครได้อย่างคงเส้น คงว่าคุณภาพคับแก้ว ชนิดที่ว่าคนหนุ่ม คนสาวอับอายกันเลยทีเดียว เรียกว่าอาหลองนั้นยังคงเดินหน้าถ่ายละคร บุกป่า ผ่าเขา เผากรท่อม ได้อย่างสบาย

    นอกจากนี้แล้วอาหลองยังแสดงให้โลกรู้ว่าคุณอาแน่นอน สูงวัยแต่ได้ภรรยาเด็กกว่า อายุอ่อนกว่าอาหลายรอบ และยังประกาศเดินหน้าปั๊มลูกอีก โอ๊ยๆคุณอาค่ะ หนุ่มๆชิดซ้ายเลย คำว่าไฟแรงคงใช้กับคุณอาไม่ได้ ยกเว้นผงผี อย่ามาเข้าใกล้อา เพราะอาเขาไม่ปลื้มผีหนักมาก

    และมีอีกสิ่งที่ทำเอาแฟนๆและทุกคนได้อึ้งทึ่งคือทุกวันนี้อาหลองอายุ 88 แต่อาโวว่ามีคนบอกว่าตัวเองยังดูหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวราวหนุ่มอายุ 68 เท่านั้น บางคนสงสัย"อาหลอง"ทำได้ไง

    เคล็ดลับอาหลองแง้มไป หัวเราะไป อาก็แค่กินกระเทีนมสดกับพริกสดทุกเย็น กระเทียมเม็ดด้วยนะจ๊ะ ตื่นเช้ามาอมเกลือ ดื่มน้ำอุ่น 4 แก้วกับน้ำผึ้ง

    "ผมเป็นคนโชคดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ลำไส้หัวใจดีแต่เป็นคนใจง่าย(หัวเราะ) ไปหากหมอเช็คสุขภาพตลอด คำถามแรกคือผมมีเบาหวานมั้ย หมอบอกไม่มี ทุกวันนี้ผมสุขภาพแข็งแรง อายุเป็นเพียงตัวเลข"

    ทั้งนี้สยามมายามีภาพมายืนยันว่าคุณอาเขาพูดจริง ฟิตจริง ดูจากวงสวิง จากเพจดัง ที่แชร์เอาไว้ว่า..รายการ "เฮฮาบ้ากอล์ฟ" พร้อมทั้งกลุ่ม "เทพนิภูเก็ต" ร่วมกับกลุ่มศิลปินดารา จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปีของ "อาหลอง" ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับสี่แผ่นดินศิลปินแห่งชาติ ณ สนามกอล์ฟเลกาซี่ กอล์ฟ คลับ เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มีค.ที่ผ่านมา(cr: NidNeverdie)

    สุดยอดเลยค่าคุณอาฉลอง เวลาทำอะไรคุณอาไม่ได้

    

 

     ขอบคุณภาพจาก เพจ:The Golf club_ท่านขุน
    อินสตาแกรม:bigbig28

Loading...