คนรักสุขภาพ! "คิมเบอร์ลี่" ดี๊ด๊าวิ่งออกกำลังกาย 5 กิโลฯ สบายบรื๋อ

       นางเอกคนดัง "คิมเบอร์ลี่" คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ทำให้มีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มสดชื่นแจ่มใสทั้งกายและใจ

    ล่าสุดในฐานะพรีเซ็นเตอร์วีโก นำทีมลูกค้าวีโก 80 คน ร่วมกิจกรรม "วีโก ชวนวิ่ง กับ Uniquer running เขาใหญ่" แฮปปี้ดี๊ด๊าได้ออกกำลังกาย และสัมผัสธรรมชาติที่สวยงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พร้อมกับมอบอุปกรณ์เดินป่า และสมาร์ทโฟนสำหรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดยมี นายครรชิต ศรีนพวรรณ หน.อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นตัวแทนรับมอบ 

    คิมเบอร์ลี่ กล่าวว่า เป็นคนที่ชอบออกกำลังหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการวิ่ง แต่ส่วนใหญ่จะออกกำลังกายในยิม ได้มาร่วมวิ่งกลางแจ้ง 5 กิโลเมตรตอนเช้ารู้สึกสดชื่นมาก ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มทุกคนที่มาร่วมกิจกรรม ทุกคนฟิตแอนด์เฟิร์มมาก

    นางสาววราภรณ์ เพ็ญสุขใจ ผอ.ฝ่ายการตลาด บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อคนรักสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย ทุกครั้งที่จัดกิจกรรมได้ร่วมสนับสนุนชุมขนหรือพื้นที่นั้นๆ ซึ่งครั้งนี้ได้มอบอุกปรกรณ์เดินป่า และสมาร์ทโฟนให้กับเจ้าหน้าที่อุทยานฯ ไว้ใช้งาน"

Loading...