"เค้าหึงพี่โอ้" โห!! "คิมเบอร์ลี่" แฉตรงไปตรงมาเหตุ "หมาก" ขวางรถงานวิก3

        ยังคงติดตาติดใจใครๆสำหรับงานมหกรรมครบรอบ 49 ปี ช่อง 3 กับมุมน่ารักของเหล่านักแสดงทั้งหลาย อย่างเช่นคู่ของ"หมาก ปริญ" สุภารัตน์ และ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ"

    ที่เกิดขึ้นระหว่างขบวนพาเหรดนักแสดง ของ คิมเบอร์ลี่ และ มาริโอ้ เมาเร่อ จากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง เคลื่อนผ่านสนามทั้ง คิม-มาริโอ้ ได้แอคติ้งตามบทบาทในละคร

    แต่ปรากฏว่าพ่อ"หมาก ปริญ"ได้เดินมาขวางบริเวณหน้ารถ พร้อมกับทำมือชูเลิฟๆให้แม่ชบา คิมเบอร์ลี่ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น จนใครๆต่างฟินไปกับความน่ารักของทั้งคู่ และอยากรู้ความรู้สึกของ"คิม" และสาเหตุที่หมากต้องทำงั้นจากปากคิม  อีกทั้งยังสงสัยในประเด็นข่าวที่ว่าตั้งแต่ละครทองเอกฯดังเป็นพลุแตก!! คิมอัพค่าตัวสูงลิ่ว  และเรื่องที่"หมาก ปริญ"ถอดเสื้ออวดซิกแพคเล่นบอล ในงานครบรอบ 49 ปี วิก 3 สาวคิมว่าไง มีหวงมั้ยๆ

    วันนี้ 6 มีนาคม 62 แม่ชบาขาแซ่บ เล่ายาวเล่าย้อนในทุกประเด็นร้อนเลยหล่ะ ตามมาส่องกันเลย

    กระแสตอบรับละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” คิมเบอร์ลี่:ดีค่ะ ตอนนี้ไปไหนมีแต่คนเรียกชบา พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูอยู่นะ ละครสนุกมาก พอได้ยินเราก็ชื่นใจ หายเหนื่อย(หมาก-ปริญเองก็ช่วยโปรโมทตลอด)ใช่ค่ะ เค้าก็ดูอยู่ตลอดเลย เราไม่ได้บังคับเลยนะ คือเค้าดูทุกตอนที่ออนแอร์เลยค่ะ เค้าชอบ แต่เค้าไม่ได้ชอบเรานะ เค้าดูพี่จิ๊บ พี่ฟรอยด์ พี่โอ้ ออกมาเค้าก็จะแฮปปี้มาก เวลามีฉากเราออกมา เค้าก็จะแบบเราเล่นอะไร แต่พอเป็นพี่โอ้เค้าก็จะหัวเราะน่ารัก

    มีงานแนวย้อนยุคติดต่อมาเยอะมั้ย?​
    คิมเบอร์ลี่:ก็มีนะคะ ส่วนมากจะไปเป็นแพ็คๆ ช่วงนี้ก็จะเห็นคิมใส่ชุดไทยบ่อย มีวันนี้ที่ได้เปลี่ยนลุคค่ะ

    ถามถึงช็อตหมาก ออกมาขวางกระบวนรถในงานบอลช่อง3? 
    คิมเบอร์ลี่:เค้าหึงพี่มาริโอ้ค่ะ คือไม่ได้เตี๊ยมกันเลย อยู่ๆก็มา ก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกันได้ยินแต่เสียงคนกรี๊ด ก็เลยหันไปงงว่าเค้าออกมาได้ยังไง(คนแซวเยอะมั้ย)เต็มฟีดเลยค่ะ ถามว่าได้คุยกันมั้ย ก็ตั้งแต่วันนั้นยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ( คนแซวหวานแข่งกันระหว่างคู่เรา กับคู่ณเดชน์-ญาญ่า) คนละฟิลค่ะ อันนั้นเค้าหวานมาก ถามว่าคู่เราไม่มีผิดคิวบ้างเหรอ คือในงานบอลปีนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยค่ะ จะเป็นชบา-ทองเอกเป็นส่วนใหญ่ โปรโมทละคร

View this post on Instagram

A post shared by UP 2 YOU HA (@up2youha) on

    เรามีแซวญาญ่ามั้ย?
    คิมเบอร์ลี่:เราอยู่ด้วยกันค่ะตอน ตอนที่โชว์เสร็จ เค้าก็ถามว่ายูเห็นมั้ยเมื่อกี้นี้ (ในงานบอลถ้าพูดถึงคิมจะดูดี๊ด๊าตลอด)ไม่รู้ คิมสวยมั้ง คงอยากหาอะไรเล่นมั้งคะ(ปกติหมากหวานขนาดไหน)ที่ทุกคนเห็นเค้าเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นค่ะ

    หมากถอดเสื้อกลางสนามด้วยเราได้เห็นมั้ย? 
    คิมเบอร์ลี่:ตอนนั้นคิมกลับบ้านแล้วค่ะ ถามว่าเราโอเคมั้ย เราก็ตกใจมากกว่าไม่คิดว่าเค้าจะยิงเข้า( เรามีหวงมั้ยเค้าถอดเสื้อโชว์) ไม่หวงค่ะ

    ข่าวว่าเราอัพค่าตัวขึ้นหลังละครดังมาก? 
    คิมเบอร์ลี่:ไม่เคยอัพเลยค่ะ เหมือนเดิม ซึ่งผู้จัดการดูเรื่องนี้เป็นหลัก แต่เราก็รู้เรตค่าตัวเราว่าประมาณเท่าไหร่(เลือกรับงานมากขึ้นมั้ย)เลือกอยู่แล้วค่ะ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ซึ่งตอนนี้เราก็แฮปปี้แล้วค่ะ

    ใกล้วันเกิดหมาก-ปริญแล้วเตรียมอะไรรึยัง? 
    คิมเบอร์ลี่:คิมกลับจากญี่ปุ่นวันที่ 18 มี.ค. แล้ววันที่ 19 มี.ค.ก็มีงาน ถามว่าเค้าอยากได้อะไรมั้ย เค้าอยากได้รถ ซึ่งใหญ่ไป แต่ก็คงมีย้อนหลังค่ะ

    จบข่าวตามนี้หล่ะพี่น้อง

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:mark_prin, up 2 you Ha