มืดฟ้ามัวดิน!! กองทัพซุป'ตาร์ พาเหรด งานวัดคาร์นิว้าว 49 ปีวิก3

       อุ๊ยๆๆเป็นการเนรมิตงานประจำปีที่ยิ่งใหญ่ ใหญ่ยิ่ง กว่างานปิดทองฝังลูกนิมิตซะอีกมั้ง สำหรับ "มหกรรมฉลองครบรอบ 49ปี ไทยทีวีสีช่อง3 งานวัดคาร์นิว้าว 49ปี แห่งความบันเทิง สนุกรื่นเริง เถิดเทิงทั่วไทย"

    ที่พูดเลยว่าว้าวที่สุดในสามโลก อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงครบรส เจ๋งแจ๋วสุดๆระเบิดความบันเทิงในวันนี้ 2 กุมภาพันธ์ 62 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน  หัวหมาก ตั้งแต่สายจดค่ำ ชมกันให้ชื่นฉ่ำหัวใจ

    ท่ามกลางบรรยากาศร้อน ปรอทแตก แต่เหล่าแฟนคลับ ยกทัพมาแน่นเอี๊ยด ส่วนเหล่าซุป'ตาร์ คนดังนั้น จัดเต็ม อัดแน่น อัดพลัง ความมันส์ ความปังมาพบปะแฟนๆ ฉลอง 49 ปี วิกพระราม 4  ดูแล้วมีความขลังและมีมนต์ขลังที่สุด

    สยามมายาไม่หยุดตะลอนส่อง บรรยากาศงานนี้ร้อนแต่ผู้คนไม่มีถอยเลยสักก้าวเดียว

    มองไปยังอัฒจรรย์ฝั่งทางด้านตัว E จะเป็นอัฒจรรย์สำหรับแฟนคลับของนักแสดงบ้านต่างๆ เยอะแยะมากมายเลย ทั้ง บ้านของ ณเดชน์, ญาญ่า,บอย-ปกรณ์, คิมเบอร์ลี่, มาริโอ้, น้องนาย-นภัทร รวมแล้วกว่า 70 บ้าน ฝั่งนี้ร้อน แต่ทัศนวิสัยในการรับชมเริ่ดนะจ๊ะ

    ไปเล็งซุป'ตาร์ กว่า 200 กว่าชีวิต พลังเกินร้อยมาแบบแน่นๆ เสื้อผ้าหน้าผม และฟิตเฟร่อร่วมโชว์ในการแสดง "โหมโรง...เบิกฤกษ์" ขบวนพาเหรดดาราใน ธีมงานวัด โดยขบวนพาเหรกปีนี้ แบ่งออกเป็น 5 ชุดใหญ่ๆ 

    1. ขบวน หนุ่มนักบิด สาวสายซิ่ง
    2. รถพุ่มพวง ขายหมดถ้าสดชื่น
    3. ม้าหมุน เทอร์นาโด
    4. หนุ่มโชว์พาว สาวรำวง
    5. ลูกทุ่ง EDM แดนซ์ต่อ ไม่รอแล้วนะ
    6. ปิดท้ายด้วยขบวนอัญเชิญถ้วยเกีรยติยศแห่งศักดิ์ศรี ของการแข่งขันฟุตบอลในปีนี้

    และที่พิเศษเซอร์ไพรส์สุดๆ คือการปรากฎตัวของ 2 นักแสดงนำ จากภาพยนตร์ซีรีส์อินเดียเรื่อง "จันตระการตา  ราชกุมารีกู้บังลังก์" นำโดย นางเอกบอลลีวู้ด "มาทูริมา  ธูลี" และพระเอกสุดฮอต "วิชาล อาทิตยา ซิงห์" และ วิชาล"จะลงฟาดแข้งในงานบอลวิก 3 ด้วยนะขอบอก

    และที่เหล่าThai Hottest กรี๊ดคอแตก!!ก็คือการปรากฏตัวของ "นิชคุณ  หรเวชกุล" 

    หุ้นจะตก จะหล่น จะพุ่งทะลุเพดานก็ช่างมันเต๊อะ นาทีนี้พูดเลย ..เล็กๆไม่ ใหญ่ๆวิก 3 ยังคงทำต่อไป ยาวไปๆ

อัลบั้มภาพ 57ภาพ

Loading...