"ต่าย อรทัย" เปิดตัว "ตรี ชัยณรงค์" แขกรับเชิญคนแรก ในคอนเสิร์ต "ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่"

        “มันเป็นเรื่องยากมากๆในการเลือกแขกรับเชิญให้มาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต ต่าย อาตี่ กริช ทอมมัส ผู้บริหารแกรมมี่โกลด์ ก็ให้โอกาส ให้ต่ายเป็นคนเลือก ใช้เวลาคิด หาเหตุและผล ในการพิจารณา ต้องขอโทษพี่ๆน้องศิลปินหลายคนที่ไม่ได้มาร่วมขึ้นเวทีกับต่ายนะคะ เอาไว้โอกาสหน้าคงได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกัน

    สำหรับ คนแรกคือ น้องตรี ชัยณรงค์  ทำไมต้องเป็นตรี ชัยณรงค์ มีเหตุผล 2 ข้อหลักๆที่เลือกน้องตรี

    “ชีวิตของน้องตรีเหมือนต่ายมากๆ เรียกว่าเป็น ต่าย อรทัย ภาคผู้ชายก็ว่าได้ คือ การสู้ชีวิต ดิ้นรนเพื่อครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก รักเสียงเพลง ใช้เสียงเพลงเป็นเพื่อน งานหนัก งานเหนื่อย ถ้าได้ฟังเพลงก็หาย ว่างจากงานก็เดินสายประกวด แพ้นับครั้งไม่ถ้วน แค่มองตา ต่ายก็รู้ว่าน้องตรีเป็นเหมือนต่าย คือ สู้ อดทน แต่ อ่อนไหว   เวลาเจอกันตามงานคอนเสิร์ตหรือที่ห้องอัดก็จะวิ่งมาหาส่งเสียงเรียกมาแต่ไกล “เอื้อย เอื้อยต่าย” 

    เหตุผลที่ 2 ที่เลือกน้องตรีคือ ย้อนไปเมื่อปี 2552 ในคอนเสิร์ต “ก๊อทโชว์” พี่ก๊อทเลือกต่ายให้เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญ 

    พี่ก๊อทบอกว่า “เราเป็นพี่ ถ้ามีโอกาสต้องจูงมือน้องขึ้นเวทีใหญ่ เพื่อหาประสบการณ์” ในคอนเสิร์ตครั้งนั้น ต่ายได้ร้องเพลงคู่กับพี่ก๊อทและเต้นเป็นเรื่องเป็นราวเป็นครั้งแรกในเพลง “นิ้วนางข้างซ้าย” อาจจะเต้นเก้ๆกังๆ แต่วันนั้นคือจุดเริ่มต้น คือประสบการณ์ที่ทำให้น้องกล้า และ เรียนรู้ที่ก้าวผ่านความกลัวไปให้ได้ จากวันนั้นที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับพี่ มาวันนี้ครบ 10 ปี แล้ว ต่ายมีโอกาส ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง ต่ายขอทำตามที่พี่ก๊อทเคยทำให้เห็นเป็นตัวอย่าง คือการจูงมือน้องสักคนขึ้นเวทีใหญ่ คนคนนั้นก็คือ ตรี ชัยณรงค์ นั่นเอง ฝากทุกคนคอยติดตามว่า เรา 2 คนพี่น้องจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆบ้าง

    สำหรับคอนเสิร์ต  “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” นั้นจะเปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ที่ Gmm Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะเปิดขาบบัตรล่วงหน้าในระหว่าง วันที่ 28 กพ-22 มีค 62 ที่ Line  @Grammygold  หรือ โทร 065-5469115  และจะเปิดขายบัตรเป็นทางการที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ บัตรราคา  5,000 (VIP) / 3,000 (GOLD) /2,000 / 1,500 บาท สำหรับท่านที่ซื้อบัตรล่วงหน้า สามารถมารับบัตรได้จากมือ ต่าย อรทัย ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ที่ตึก แกรมมี่ อโศก

 

 

Loading...