พิษรักคนรวยพันล้าน "หยาดทิพย์" ไม่พูดตรงๆเจอมารหัวใจฉก "โจ แม่สาย" !?

       อะไรเอ่ยมาไว ไปเร็ว? ตอบรักของคนดังดาราไงล่า ที่เห็นชัดแจ๋ว ตำตาตำใจ เทพลังใจให้แทบไม่ทัน คงไม่พ้นนางเอกสาว "หยาด" หยาดทิพย์ ราชปาล กับนักธุรกิจพันล้าน "โจ" แม่สาย ประภาสะวัต ที่รักกันหวานหยดควงกันไปตะลอนทัวร์ต่างประเทศ แถมหยาดโวว่ารักครั้งนี้แม่ไม่ว่า เพราะว่าโตแล้ว

    และที่ทำเอาสาวๆอิจฉาตาร้อนอยากเป็นสาวหยาดทิพย์ขึ้นมาตะหงิดๆคิดดูดิวันคล้ายวันเกิดไฮโซก็เปย์หนักงัดกระเป๋าแบรนด์เนมมากำนัล อะไรจะเวอร์วังขนาดนั้น ทำเอาหลายคนลุ้นไกลอยากเห็นงานใหญ่ แต่ปรากฏว่างานใหญ่ไม่มี มีแต่งานเลี้ยงที่เลิกรา เพราะก่อนวาเลนไทน์ไฮโซโจ ออกมาเปิดใจผ่านสื่อ"เลิกแล้วครัช โจเลิกกับหยาดแล้วครัช" แต่ขอไม่ระบุสาเหตุทำเอาหลายคนคาใจ ใช่มีมารหัวใจมือที่สามหรือเปล่า

    ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวานนี้ ( 22 ก.พ.) ที่ลานจอดรถ 2 ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ สาวหยาดไปร่วมงานเปิดแคมเปญ “สมหวัง เงินสั่งได้ สุขทุกร้าน…สมหวังยกแผง”พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุการเลิกรากับหนุ่มโจเบื้องต้นดาราสาวออกตัวก่อนเลยว่าขออนุญาตตอบเท่าที่ตอบได้ละกัน

    "เรื่องมันเกิดตั้งแต่ช่วงปีใหม่นะคะ ซึ่งสาเหตุอันนี้หยาดขอไม่ลงรายละเอียดได้ไหมคะ ถ้าเรื่องมือที่สาม ฝั่งหยาดไม่ได้มี 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ แต่ถ้าเป็นข่าวเกี่ยวกับเขา หยาดขอไม่ตอบนะคะ (เราทราบไหมว่าล่าสุดน้องที่ถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม เขาออกมาบอกว่าเขาไม่ได้แย่งของใคร) ผิดคนแล้วค่ะพี่ อันนั้นคนเก่าที่ชื่อโจ้หรือเปล่าคะ อันนี้คุณโจค่ะ คนละคนกัน”

    ผู้สื่อข่าวถามตรงๆคิดว่ามีมือที่สามไหมในความสัมพันธ์ครั้งนี้หยาดทิพย์ ยืนยันฝั่งตนไม่มีนะคะ แต่ถ้าเป็นทางอีกฝั่ง ตนขอไม่พูดละกัน

    ต่อข้อที่ว่า..ใช้คำว่ารักเร็วจบเร็วได้ไหมสำหรับเราสองคน หยาดทิพย์บอกว่า

    "จริงๆ มันก็แล้วแต่ความเห็นของคนว่ามันเร็วหรือว่าไม่เร็วยังไง แต่เราก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ถามว่าเสียดายไหมที่รักครั้งนี้ไม่เป็นอย่างหวัง มันก็ผ่านไปแล้วค่ะ ทุกวันนี้หยาดก็แข็งแรงดี (ใครเป็นคนเริ่มพูดก่อนว่าจะจบความสัมพันธ์) ถ้าเป็นเรื่องนี้หยาดขอไม่ลงรายละเอียดแล้วกันนะคะ หยาดก็คงตอบได้แค่ว่า..ความสัมพันธ์ที่ดี มันต้องมีแค่คนสองคนในนั้น (เสียดายไหมเพราะเราก็เลือกที่จะเปิดตัวโดยการให้เกียรติเขาตั้งแต่แรก) หยาดไม่ได้เลือกคนเดียวค่ะ แต่เราเลือกด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งเรื่องที่มันผ่านไปแล้วหยาดก็ไม่อยากที่จะตอบอีก เพราะว่ามันจบไปแล้วค่ะ หยาดคงตอบได้เท่านี้จริงๆ ไม่อยากจะลงรายละเอียดอะไรอีก เพราะหยาดไม่อยากตอบ”

มาถึงสภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไร ดาราสาวหน้าคมเผยตนแข็งแรงดี ร่างกายแข็งแรงดี ขาแข็งแรงดี
"ถามว่ามองความรักครั้งต่อไปอย่างไรบ้าง ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ ทุกวันนี้หยาดก็ใช้ชีวิตตามปกติของหยาด ไม่ได้มีการกำหนดอะไร เพราะเราก็คงไม่รู้หรอกว่าเราจะเจออะไรอีกบ้างในชีวิตของเรา ซึ่งตอนนี้หยาดก็ไม่ได้คุยกับใครด้วย ไม่ได้มีใครเลย (เจ็บไหม กับความรักครั้งนี้) มันก็จบไปแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ถึงกับเข็ดหรอกเพราะหยาดโตแล้ว ดังนั้นเราก็แค่ต้องรับผิดชอบตัวเองให้ดี เป็นบทเรียนไหมที่เปิดตัวเร็ว หยาดไม่ได้เปิดตัวเร็วนะคะ เพราะเอาจริงๆ หยาดก็ใช้เวลานานหลายเดือนมากๆ กว่าจะเปิดตัว ซึ่งก่อนที่จะเปิดตัวหยาดก็ได้รับความยืนยันและความมั่นใจมาเสมอ ดังนั้นหยาดไม่ได้เปิดตัวเร็วค่ะ (กับโจ้ แม่สาย ยังพูดคุยกันอยู่ไหม) ไม่ได้คุยเลยค่ะ (ครั้งนี้จบสวยไหม) ขอไม่ตอบละกันค่ะ หยาดไม่ได้ต้องการกำลังใจจากเพื่อนแล้วค่ะ ตอนนี้หยาดแข็งแรงดี ทำงานปกติได้แล้ว ชีวิตมีความสุข แฮปปี้ดี ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ”

    หยาดทิพย์กล่าวพ้นขีดหัวใจโคม่า จุดนี้หนุ่มๆตีปีกผั่บเลยจ้า

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : yardthip

Loading...