จ๊วด! "ประจักษ์ชัย" ให้โอกาสแม่บ้านไหทองคำชีวิตพลิกจากเด็กก่นปูกำลังจะเป็นนักร้อง

        สุดยอดไปเลย “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” นายห้างค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ให้โอกาส “น้องขวัญ-ขวัญชีวา” สาววัย 16 ปี จาก จ.ยโสธร แม่บ้านไหทองคำ ขยับขึ้นมาเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่าย เตรียมเข้าห้องอัดให้พ่อแม่พี่น้องได้จ๊วดเร็วๆ นี้

    โดย ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศเรื่องสวยงาม ที่ทำให้น้องขวัญยิ้มจนแก้มแทบแตก ที่ชีวิตกำลังจะพลิกไปในทางที่ดีขึ้นไปอีกเมื่อได้รับโอกาสทองอีกยก หลังจากได้รับครั้งแรก จากการที่นายห้างคนดัง เมตตาอ้าแขนรับเธอมาทำงานด้วย ทำให้มีเงินส่งไปเลี้ยงมารดาจนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีจากเดิมหลายเท่าตัว ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอและมารดามีความเป็นอยู่ที่ลำบากมาก ต้องไปก่นปู (ขุดปู) ตามทุ่งนามาปรุงอาหารประทังชีวิตต่อลมหายใจไปวันต่อวัน

    “เด็กสาวอายุ16 จบ ม.3 บ่มีเงินเรียน จาก อ.กุดชุม ยโสธร ทักมาในเฟซผมขอสมัครเป็นแม่บ้าน ผมโอนเงินให้ 4,000 ให้แม่ไว้ 3,000 นั่งรถตู้มาจอดหน้าค่ายไหตอนตี 4 พร้อมกระสอบข้าวเเละหน่อไม้ หวัดดีผมเสร็จเอาเงินคืน ผม 400 ว่าค่ารถตู้550 อีก50หนูกินก๋วยเตี๋ยว ผมคืนให้เเกเอาไว้เถอะ ตั้งเงินเดือนให้ 9,000บาท จากคนก่นแต่ปู ต้องมาถู มากวาด ช่วยหลังๆเลี้ยงหมาให้ พี่ลำไย ด้วย วันอาทิตย์ไปเรียน กศน. วันนี้ผมซื้อเพลงดีมากำลังหาคนร้อง กำลังจะโพสต์ประกาศหา ขวัญชีวา ราชินีก่นปูผ่านมา บอกเเกนั่งลงว่า อยากดังบ่? ร้องจักเพลงบ่? ก็ดีคือกันค่ะ คันว่าสั่นกะจ๊วดดดด!” ประจักษ์ชัย กล่าว

 

 

   ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

Loading...