ตื้นตันน้ำตาซึม "ลีเดีย" อวดภาพกำลังใจในยามใจทรมาน

        ชาวเน็ต คนทั้งประเทศ ตื้นตันน้ำตาซึมไปตามๆกันเมื่อเห็นสาว”ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” เคลื่อนไหวล่าสุดอวดภาพกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ในยามยาก ยามจิตใจทรมาน

    หลังนักร้องสาว “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์”  ได้ออกมาแจ้งผลตรวจโควิด ว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 จากสามี แมทธิว ดีน และทำให้ทั้งคู่ต้องแยกออกไปพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ได้ฝากลูกๆ น้องดีแลน และน้องเดมี่ ให้คุณตาคุณยายเลี้ยงไปก่อน

    งานนี้ดูสบายใจหายห่วงเพราะคุณตา คุณยาย ต่างก็ทุ่มเทเลี้ยงหลานทั้งคู่ด้วยความรักสุดหัวใจ ไม่มีปริปากบ่น ซึ่งทางลีเดียเองก็ได้เสนอความเคลื่อนไหวเป็นระยะ โดยได้รับกำลังใจจากคนไทยทั้งประเทศที่ส่งไปให้ ซึ่งทางคุณแม่สตรองก็ขอบคุณน้ำใจคนไทย แม้ว่าอารมณ์ก็จะขึ้นๆลงๆตลอดทั้งวัน ร่างกายไม่ได้รู้สึกทรมานอะไรเท่ากับใจที่วิตกกังวล แต่เสียงเพลงช่วยเธอได้ ลีเดียเองก็เดินหน้าสะกดคำ ว่า “สู้”ต่อไป

    ในขณะเดียวกันนักร้องสาวลูกสองเองก็ได้รับกำลังใจจากครอบครัวพ่อแม่ ที่เฝ้าดูแล สรรหากิจกรรมเอนเตอร์เทนหลานๆ ที่เห็นแล้วบอกเลยว่าความรักของพ่อแม่ยิ่งใหญ่ไพศาล เพราะเห็นได้เลยว่าคุณตาของน้องดีแลน เดมี่ ต่างก็ทำหน้าที่พ่อของลูกให้อันที่จะปกป้องดูแลหลานเพื่อให้ลีเดียและแมทธิวสบายใจหายห่วงในช่วงที่นอนพักรักษาตัว แต่ในเวลาเดียวกันเมื่อเห็นภาพดังกล่าวชาวเน็ตก็บอกว่าตื้นตันน้ำตาซึม

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: lydiasarunrat

Loading...