ไม่หนีโควิด-19! "ณวัฒน์" เดินหน้าจัดมิสแกรนด์ฯ 2020 แจงเหตุถอนตัวจากช่อง 7

        บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์เวทีการประกวดนางงามสัญชาติไทย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ผู้ฉีกกฎการประกวดแบบเดิมๆ ก้าวสู่โลกนางงามยุค 5G สวยมั่น ทันสมัย มีสมอง พร้อมใช้เสมอ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 8 ประกาศเปิดฤดูการการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 อย่างเป็นทางการ

    พร้อมฉลองรายได้จากสินค้าแบรนด์นางงามร่วม 400 ล้านบาท สวนกระแสเศรษฐกิจที่ใครๆก็คิดว่าซบเซา ที่ ศูนย์การค้า MBK Center ชั้น 5 โซน D  โดยมี นางงามจากเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ อาทิ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016, มอส-น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทย แลนด์ 2018, โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ฯลฯ ร่วมงานแถลงข่าว

    ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธาน บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 กล่าวว่า       

    นับจากวันแรกที่ก่อตั้งเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จนถึงวันนี้ก้าวสู่ปีที่ 8 แล้วครับ ตลอดเวลาเราไม่เคยหยุดพัฒนาศักยภาพของนางงามและยกระดับเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ในทุกๆด้าน ฉีกกฎแบบเดิมๆทิ้งไป เติมสีสันและความสนุกในแบบดูแกรนด์ให้เป็น แกรนด์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย ขยายโปรเจ็คต์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างปีที่ผ่านมาเราผลิตสินค้า ภายใต้แบรนด์นางงาม (NangNgam) ทั้งสิ้น 5 ผลิตภัณฑ์ คือ เซรั่มรักแร้นางงาม ,Face Serum นางงาม ,น้ำพริกปลาสลิดนางงาม ,Neck Serum และ Hand Gel Plus นางงาม ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายร่วม 400 ล้านบาท ไม่รวมกับรายได้จากการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ซึ่งทำกำไรทุกปีและสร้างเม็ดเงินให้กับประเทศมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

 

    นอกจากนี้บริษัทยังร่วมกับ เอ็มพิคเจอร์ส สร้างภาพยนตร์เรื่องแรกคือ รักข้ามคาน ถ่ายทำไปเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมชอบมาก ภาพสวยโดนใจ ภูมใจนำเสนอ นำแสดงโดย แมงปอ เพ็ญพิชชา นาคแดง, ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ, ปอม ฌาณณฑ์ จันทสะโร, บิว นันทภัคร ไกรหา, ทีม เฉลิมชัย ปั๋นแก้ว ,เต๋า- สมชาย เข็มกลัด ,อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ฯลฯ มีกำหนดฉายจากเดิมคือต้นเดือนเมษายน แต่ด้วยภาวะที่คนไทยกำลังเผชิญกับไวรัส โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนฉายภาพยนตร์ออกไปอย่างไม่มีกำหนด 

    หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 คลี่คลาย จะจัดเปิดตัวพร้อมต้อนรับมิสแกรนด์ 77 จังหวัด ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 5 กรกฏาคม เป็นเวลา 1 สัปดาห์ โดยจะเปิดให้จองบูธ พร้อมนำเสนอสินค้าซึ่งแต่ละจังหวัดจะคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ของดี ของหายาก ประจำจังหวัด เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนให้กับประเทศต่อไป  

    ในปีนี้กองประกวดฯ จะพาสาวงามไปเก็บตัวทำกิจกรรมที่ จ.เชียงราย ระหว่างวันที่  4-13 กรกฎาคม 2563 ก่อนจะสวมมงกุฎให้กับมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนที่ 8 ในการประกวดรอบตัดสิน ค่ำคืนวันที่  18 กรกฎาคม 2563 ที่ ไบเทค บางนา 

    “บอกเลยว่าปีนี้เป็นอีกปีที่หินสำหรับผู้เข้าประกวด และ PD มิสแกรนด์ ทั้ง 77 จังหวัด ที่ต้องฝ่าด่านไปให้ได้ เพราะผู้ชนะปีนี้ต้องไปประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ที่ประเทศเวเนซูเอล่า ประเทศแห่งนางงามและผู้หญิงสวยระดับโลก ฉะนั้นการคัดเลือก มิสแกรนด์ไทยแลนด์ จะทวีความเข้มข้นขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นต้องพร้อม อย่าประมาทและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ” ณวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย 

    สำหรับผู้ชนะการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 จะได้รับครอง มงกุฎเกียรติยศ มูลค่า 1,200,000 บาท  เงินรางวัล 1,000,000 บาท  คอนโดมีเนียม โครงการ BE Condo พหลโยธิน  1 ห้อง มูลค่า 1,800,000 บาท จาก บริษัท เอ เบสท์ เอสเตท จำกัด  รถยนต์ เอ็มจี 3 จาก บริษัท เอ็ม จี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งจะได้รับทั้ง 5 ตำแหน่ง  ทุนการศึกษา ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก จาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  มูลค่า 1,000,000 บาท Gift Voucher จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล  มูลค่า 500,000 บาท กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 5,000,000 บาท จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และรางวัลอื่นๆอีกมูลค่ากว่า 6,000,000 ล้านบาท ที่สำคัญคือโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิง”

    ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ย้ำว่า การจัดประกวดมิสแกรนด์ฯ ปีนี้ มีแน่นอน จัดที่เดิม ไม่เปลี่ยนใจ จ่ายเงินไปหมดแล้ว อนาคตถ้าเกิดปัญหามากขึ้น มียอดผู้เสียชีวิตเพิ่มมากขึ้น ก็ยังยืนยันจัดการประกวด แต่อาจจะเป็นการประกวดแบบปิด โดยไม่ให้ผู้ชมเข้าชมการประกวด มีเพียงนางงาม และทีมงานที่เกี่ยวข้อง

    ณวัฒน์ ยังพูดถึง การประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของการจัดประกวด จะไม่มีการถ่ายทอดการประกวดรอบตัดสินผ่านทางช่อง 7 เอชดี เหมือนทุกปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีนโยบายไม่สอดคล้องกับผู้บริหารคนใหม่ ส่วนตัวรู้สึกว่า มีวิธีการทำงานหลายอย่างไม่สอดคล้องกับวงการบันเทิงในยุคปัจจุบัน มีความคิดว่าการที่พยายามแก้ปัญหาแล้วแต่แก้ไม่ตกจะทำให้โปรดักส์ของตนตกลงไปด้วย จึงขออนุญาตถอนตัวออกมา โดยจะมีการถ่ายทอดผ่านสถานีโทรทัศน์ช่องใหม่ เชื่อว่าการย้ายช่องจะส่งผลให้มีเรตติ้งดีขึ้น เพราะจะได้โปรโมทการประกวดฯ มากขึ้น

 

Loading...