"แมทธิว" โพสต์รูปนอนบนเตียงแต่ชาวเน็ตเพ่ง-ซูมบางสิ่ง?

        ในขณะที่ดารา พิธีกร “แมทธิว ดีน” รับผิดชอบตัวเอง รับผิดชอบสังคม ประกาศติดไวรัสโควิด-19 เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล และได้โพสต์ขอโทษทุกคนๆที่ทำให้อยู่ในความเสี่ยง งานนี้ได้ใจคนไทยทั้งประเทศและในเวลาเดียวกันทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องเพ่งซูมรัวๆ

    เรียกว่าได้ใจคนไทยทั้งประเทศ สำหรับคู่สามีภรรยา “แมทธิว ดีน” และ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ที่ออกมาประกาศว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เข้ารับการรักษา ทำให้ต้องห่างลูกไปอีกนาน สุดทรมานหัวใจ แต่ก็ยอมรับในวิกฤติ ประกาศตัวให้ทุกคนที่ได้พบปะกับทั้งคู่ได้ระมัดระวังตัว

    โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมทธิวเองนั้นเครียดและซีเรียสมากๆ เพราะไหนจะต้องห่างลูกๆทั้งสองเพื่อไปรักษาตัวแล้ว เขายังห่วงและกังวลใจในตัวผู้คนที่เขาได้พบปะกันในช่วงก่อนที่จะรู้ผลตรวจเชื้อโควิด ทั้งนี้หลังจากเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเจ้าตัวก็ได้โพสต์ไอจีขอโทษทุกคนที่ทำให้ต้องเดือดเนื้อร้อนใจเป็นกังวล ได้รับผลพวง ผลกระทบจากการติดเชื้อของเขา  ซึ่งทุกๆตนก็เข้าใจและเป็นกำลังให้ แต่ก็มีบางคนไม่ได้โฟกัสที่ไวรัสล่ะ แต่กลับเพ่งซูมแมทธิวว่าเขาแขวนพระอะไรอ่ะ???????   บ้างก็ทายว่าเป็นพระพิฆเนศ บ้างก็ทายว่าเป็นพระโน่น พระนี่ เรียกว่าเพ่งซูมลืมเรื่องไวรัสไปชั่วขณะนึงเลยทีเดียว

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: matthew.deane1.

Loading...