กองเชียร์ชักแหงกๆ "แพท" เคลียร์คัทชัดแจ๋วสัมพันธ์ "โอ๊ต" กับ "เบนซ์"

        จัดว่าชัดเจนจริงๆสาว ”แพท ณปภา” ตันตระกูล เคลียร์หมดจดสัมพันธ์กับสองหนุ่มคู่จิ้น ”โอ๊ต ปราโมทย์” และพ่อของลูก ”เบนซ์ เรซซิ่ง”

    สาวน้อยรองจากภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของสหัสวรรษใหม่ของภาพยนตร์และโฆษณาเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันดาร์ลี่และได้เปิดใจรับเรื่องราวที่โพสต์มิวสิกวิดีโอ ” ปาทานและได้เปิดใจรับความสัมพันธ์กับคนที่รักมาแล้วไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคนก็เหมือนกันจิ้นก็ชอบแซวกันแล้วก็ชอบแซ่กันด้วย ฝั่งก็ย้ อนันต์“ เราขอพูดว่า“ มึงเป็นอะไรที่ไม่น่ารักนะ” แต่ก็ไม่เหมือนกันหรอกนะที่เราไม่ได้เป็นคนที่น่ารัก การกลับมาทำงานไม่รู้ตัวว่าจะกลับมาได้ไหมเพราะมีคนมาบอกกล่าวเขาบอกว่าพี่ชายอยากเป็นพี่ชายของแพทและเป็น ลุงของเรซดีกว่าจุดนี้มันเหมือนคนในครอบครัวที่เราสนิทกันก็พูดคุยกัน”

    และที่ฟังแล้วดีก็คือการที่บอกว่าตอนนี้พูดคุยกันเรียบร้อยแล้วว่าจะไม่เพิ่มมากไปกว่านี้เรื่องความคิดที่จะจีบกันหมดไปเลยความคิดที่จะจีบกันก็หมดไปสาว ๆ แพท กล่าวอย่างชัดเจนติดตลกว่าตนก็มีความคิดในใจว่า“ พี่โอ๊ตดูแลลูกเราก็มีความคิดว่าถ้าได้โอ๊คก็ตกตะกอนสบาย ๆ ) เราก็จะกลัวว่าเขาจะเปย์แฟนเขาแล้วไม่เ ย์เรา แต่ถ้าเขายังบริหารได้เราก็แฮปปี้นะวันนี้ยืนยันว่าเป็นเพื่อนพี่น้องกันดีที่สุดดีกว่าเชื่อแพทเถอะค่ะ”

    ในส่วนของความสัมพันธ์ก็” เบนซ์เรซซิ่ง” หรืออัลกิตติโวโรจน์เจริญเดชตัวเองสาว ๆ ก็พูดได้ว่าได้เจอกันในช่วงที่ได้รับ ยิ้มพร้อมบอกว่าคิดว่าจะเป็นอย่างนั้น "ถ้าหากมันถูกเปลี่ยนเป็นระยะเวลานานแล้วมันก็จะกลายเป็นเงินฝากที่ดีต่อกัน สุดท้ายแล้วมันจะเป็นจังหวะชีวิตที่ดีในการที่จะพูดคุยกับพวกเขาด้วยการพูดคุยกับเพื่อน ๆ มันมีเหตุมีผลไม่ได้คาดฝันเราไม่ได้มีคนอื่น แต่ก็มีให้เราต้องแยกกันแล้วมันทำให้เราสองคนกลับมานั่งคิดว่าเคย์อยู่ด้วยกันได้อย่างไร อยู่กับใครก็รัก ุกคนอ้อนทุกคนค่ะ” แพทกล่าว

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: pat_napapa / oatpramote / benzracing

Loading...