"ไอซ์" ใจเด็ดรับเลิก "ไฮโซนนท์" เหตุผลแค่ไม่อยากดันทุรัง?

        มีกระแสข่าวให้คาอก คาใจมานานว่าดาราสาว”ไอซ์ อภิษฎา” เครือคงคา เลิกรา”ไฮโซนนท์ ธนน”แต่ดาราสาวก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงใด แต่ล่าสุดไอซ์เปิดอกเลิกไฮโซจริงแท้ แต่ไม่ใช่เพราะมือที่สาม เหตุมาจากไม่อยากดันทุรัง?

    ในที่สุดสาวคนหนึ่งอภิษฎาก็ยอมรับว่าเธอไม่ได้ทำอะไรกับใครหลาย ๆ คนแล้วก็คาดเดาว่าจะเป็นใคร ส่วนหนึ่งของแหวนที่เคยได้รับมาจากฝ่ายชายที่ได้รับความรัก แต่ตอนนี้มันก็พูดกันว่าเลิกความสัมพันธ์กันทั้ง

    “ กับข่าวว่าจะปิดฉากลงได้เร็วกว่าที่เคยมีข่าวลือมามากแล้วตอนนี้มีข่าวลือว่าจะเลิกกันได้แล้ว ก็เป็นผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตแล้วดีทำให้เรามีความสุขมันก็ดี แต่ก็ต้องมีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ถ้าเรามองข้ามปัญหาวันข้างหน้าปัญหายังคงอยู่เราอาจจะต้องเสียใจมาก ว่านี้ก็เลิกมาได้ซักพักเราไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม แต่หลังจากนี้ชีวิตเขาจะเป็นอย่างไรไอซ์ไม่รู้   

    เราขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้รับความไว้วางใจจากเราในทุก ๆ ด้านที่เรามีให้บริการ ทุกข์มีสิ่งที่ดีซ่อนอยู่เสมออยู่ที่เราคิดว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นได้ดีขึ้นเสมอการจบความสัมพันธ์ครั้งนี้ก็มีการพูดคุยกันเรื่องระยะเวลาในการคบหาไอซ์ว่าเรื เวลาที่ไม่สำคัญหากเกิดอาการแพ้จะเลือกแบบนี้ แต่ก็ดีใจที่ได้รับความชื่นชมจากคนรอบข้าง 

    (ถ้าเกิดเขามาง้อล่ะ) เชื่อว่ามันจะมีเหตุผลที่ทำให้เราไม่ได้นั่นคือเหตุผลที่มันเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จ แต่ก็มีครอบครัวที่ไม่สามารถรอดชีวิตมาได้ มากกว่านี้ในความเป็นจริงก็อยากมีครอบครัวที่ดี แต่คิดว่าจะไปสนใจคนพูดว่ามีครอบครัวที่ดีอย่าเอาความสุขของเราไปที่คำพูดของคนที่ไม่ได้แต่งงานไม่มีคู่สำหรั ตอนนี้ไมได้โหยหาเพราะไอซ์เชื่อความรักเป็นสิ่งที่ดีไม่ได้ปิดเราต้องไปต่อได้ค่ะ” ไอซ์กล่าว

 

 

อินสตาแกรม: apitsada / tanon_varaya
ขอบคุณภาพ - ข้อมุลลจากรายการ: แชร์ข่าวสาวสตรอง

Loading...