โรแมนติกสุดๆ "ต๊ะ" ควง "แอน" จดทะเบียนลอยฟ้า

        หวานทะลุบอลลูน!! พระเอกหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ จูงมือ แอน วริษฐา นำทีมคู่รัก 25 คู่ รวมถึงคู่รักนักบอลอย่าง อดิศร พรหมรักษ์ กับแฟนสาว ฌัชชา ขุนณิรงค์ ร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในกิจกรรม “BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า”

    ฉลองวันวาเลนไทน์ปีนี้ ที่งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่รายล้อมไปด้วยบอลลูนจำนวน 33 ลูก บริเวณริมทะเลสาปของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย 

    สำหรับ "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" จัดว่าเป็นงานบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน!! และถือเป็นงานประจำปีของคู่รัก โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 ก.พ. 63 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมชมการแข่งขันบอลลูนสุดอลังการ โดยปีนี้มีบอลลูนเข้าแข่งขันจำนวน 33 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลก, โชว์แสง สี เสียง ใน Balloon Magic Night Glow, การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ ตอน "ศึกพรหมาสตร์" (14-15 ก.พ. เวลา 18.00-19.00 น.) ที่จัดว่าหาดูได้ยากมาก!!, อาร์ต สตรีท จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ, การละเล่นว่าวจุฬา, ว่าวปักเป้า, ว่าวแฟนซี และมหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านค้า!!

    ในส่วนของความมันส์บนเวทีคอนเสิร์ต คืนที่สอง(13 ก.พ.) นั้น เปิดเวทีกันด้วย วง Getsunova ที่ขนเพลงฮิดมาจัดให้แฟนเพลงแบบเน้นๆ ด้านหนุ่มเนมปีนรั้วกระโดดลงมาหาคนดูร้องเพลงให้ฟังกันแบบระยะประชิด เช่นเดียวกันกับทาง 4 หนุ่มวง Mean ก็สุดจัด! หนุ่มโปเต้นักร้องนำลงมาร้องอยู่ข้างๆ หูแฟนเพลง FC สาวๆ กรี๊ดกันคอแตก ก่อนจะส่งต่อให้หนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์ อภิวัชร์ รัวเพลงรักให้อย่างฟิน
 
    ความฟินเช่นนี้ยังเหลืออีก 3 วันเท่านั้น!! สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่หน้างาน ราคา 150 บาทต่อวัน ส่วนรายได้ทั้งหมดเป็นทุนการศึกษามอบให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai/

 

Loading...