"แอฟ ทักษอร" บ่นออกสื่อห่วง "ริชชี่"

        หลุดจากดราม่าซ่อนเงารักแบบร้อยเปอร์เซ็นต์หรือไม่?? อันนี้ยังไม่รู้ต้องดูกันต่อไป แต่ที่รู้ๆตอนนี้นางเอกรุ่นพี่ “แอฟ ทักษอร” ภักดิ์สุขเจริญ บ่นออกสื่อห่วง ”ริชชี่ อรเณศ”

    หลังผจญดราม่าที่โด่งดังไปทั่วประเทศดูเหมือนว่าริชชี่นั้นจะอ่อนเปลี้ยเพลียแรงเพราะเห็นคุณเเม่มิวของสาวริชชี่โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพของสาวริชชี่ที่กำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพร้อมระบุข้อความ “งอเเง บอกคิวงานนัดนานเเล้วหนูไม่อยากนอน รพ. กลัวไปทำงานไม่ได้ เเม่หลอกริชเมื่อคืนว่าถ้าอยากไปต้องรีบหลับให้ได้อย่างน้อยหกชั่วโมง หนูริชรีบหลับทันที!”

    พร้อมกันนั้นทางคุณแม่นางเอกได้โพสต์อีกข้อความระบุที่มาที่ไปที่ลูกสาวต้องแอดมิด “ลูกริชเข้าเเอดมิตเมื่อคืนไข้ขึ้นสูงจากการท้องเสียเเละเสียน้ำมาก..เช้านี้ทำงานต่อ นะลูกเเม่ ขอพระเจ้าสถิตกับลูกเเละเสริมกำลังให้เเก่ลูกนะคะ”

    อ๊ะล่าสุดนางเอกรุ่นพี่”แอฟ ทักษอร”ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในไอจีของผกก.สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับละครอยากเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ที่โพสต์ภาพคู่ริชชี่ พร้อมแคปชั่น#

     “พี่ตลกนะ หนูไหวเหรอ” งานนี้นางเอกพี่แอฟก็มาคอมเม้นท์แซวทันที#

     “เริ่มเป็นห่วงริชชี่แล้วค่ะ”

    ฝั่งผกก.ก็ตอบนางเอกคนดังว่า”ฮาๆน้องจะได้เติบโตแข็งแกร่ง” ส่วนแฟนคลับผ่านมาเห็นต่างก็พรั่งพรูบอกผู้กำกับว่าฝากเอ็นดูน้องริชชี่ด้วย

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:santsalya, aff_taksaorn, mammew_chaikor

Loading...