โอ๊ย!วาเลนไทน์นี้ "ไมค์" เล่นใหญ่เซอร์ไพรส์ "ปุ๊กลุก"

        หวานล่วงหน้าอย่าได้รอใคร ของแบบนี้ไม่ต้องรอ ว่าแล้วนางเอก นางงาม”ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” วัชรตระกูล ก็อวดเซอร์ไพรส์จัดหนักจากหวานใจ”ไมค์ ภัทรเดช” สงวนความดี

    ทำเอาประชาชีตาร้อนผ่าวไปตามๆกันกับความหวานสะท้านใจของพระนาง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ ไมค์ ภัทรเดช ที่วาเลนไทน์ปีนี้ทั้งคู่อวดรักให้โลกรู้ จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง เมื่อนางเอกโพสต์ภาพนั่งกลางดงลูกโป่ง ดงดอกไม้ หน้าตาเบิกบานแจ่มใส่ พร้อมแคปชั่นขอบคุณพระเอกสายเปย์ ติดแฮชแท็กไปยังไมค์ ภัทรเดช หรา Thank you for surprise and lovely roses in advance na ka

    โดยนางเอกสาว เปิดใจว่า “ปุ๊กยอมรับเลยว่าตกใจ เพราะไม่คิดว่าไมค์จะจัดเต็มขนาดนี้ เพราะเมื่อวานเราออกไปทำธุระข้างนอก กลับเข้าบ้านมาเปิดประตูห้องนอนก็ตกใจ เพราะมีลูกโป่งลอยอยู่เต็มห้องไปหมด แถมยังมีดอกกุหลาบแดงเยอะมาก ซึ่งปุ๊กมารู้ตอนหลังว่าดอกกุหลาบทั้งหมดคือ 500 ดอก เท่ากับปีที่เรารู้จักกันมาคือ 5ปีค่ะ ปุ๊กก็อยากจะขอบคุณไมค์ที่ทำเรื่องราวดีดีครั้งนี้ให้ น่ารักดีค่ะ  และปุ๊กก็เพิ่งมารู้ตอนหลังว่าเค้าแอบนัดแนะกับพี่สาวปุ๊ก แล้วเอาทีมงามเข้ามาช่วยจัดแจงในห้องนอนปุ๊ก เค้าบอกเค้าอยากเซอร์ไพรส์และให้กำลังใจเราก่อนจะบินไปทำงานชิ้นใหญ่ที่ประเทศอังกฤษค่ะ”

 

    หวานหนักรับวันวาเลนไทน์ขนาดนี้เรียกแฟนได้เลยมั้ย? “เรื่องนี้แล้วแต่คนจะเรียกเลยค่ะ เพราะเราเองก็ไม่อยากจะไประบุสถานะอะไร แต่เท่าที่เป็นอย่างทุกวันนี้ก็ดีที่สุดแล้ว ไมค์เป็นคนดีเสมอต้นเสมอปลายตลอดระยะเวลา 5 ปีที่เรารู้จักกันมาเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่อวยพรเราทั้งคู่นะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ” 

    ส่วนที่มาที่ไปที่ทำให้พระเอกจัดเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ล่วงหน้าให้นางเอกนั้น สาเหตุมาจากการที่สาวปุ๊กลุกจะไม่อยู่ในวันพรุ่งนี้ ไมค์ก็ต้องมุ้งมิ้งในวันนี้ ซึ่งก็ได้ใจทั้งสาวปุ๊กลุกและเหล่าแฟนคลับทั้งประเทศ  เห็นแบบนี้แล้วไม่ต้องพูดมาก ไม่ต้องคอนเฟิร์มก็เห็นจะฟันธงปลงใจได้แล้วว่าทั้งคู่นะคบกันแบบไหน

    ไมค์เล่นใหญ่แบบนี้คนโสดเจ็บจี๊ดเลยอ่ะปุ๊กลุก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: pooklook_fonthip/ mike_pattaradet

Loading...