ฉ่ำวาเลนไทน์ "วีเจจ๋า-ตุ๊" อวดภาพพรีเวดดิ้งแสนหวาน

        “วีเจจ๋า-ตุ๊ ธนานันต์" ต้อนรับวาเลนไทน์ 14 กุมภาฯ 2020 ด้วยการส่งภาพพรีเวดดิ้งแสนหวานออกมาอวด

    หลังจากที่มีข่าวดีว่า นักธุรกิจหนุ่ม ตุ๊ -ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ เซอร์ไพร์ส  ขอ วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี แต่งงานหวานที่ริมทะเล วันนี้ (13 ก.พ.) ทั้งคู่มีภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ พร้อมบรรยากาศมาให้ทุกๆคนได้ร่วมยินดีกับทั้งคู่ด้วยกัน ซึ่งในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ว่าที่เจ้าสาวคนสวยได้เปิดเผยว่า การถ่ายภาพครั้งนี้ ความตั้งใจ ประเด็นสำคัญ คือเราอยากจะให้ "คนที่เรารัก และ รักเรา เป็นคนร่วมทำทั้งหมดในทุกๆ ส่วน”

    “เราทั้งคู่  อยากได้พรีเวดดิ้งที่ไม่เหมือนพรีเวดดิ้ง ไม่ใสๆ แต่อยากให้ออกมาในแนว เท่ๆ มีกลิ่นอายแบบซีนในหนังยุค 50-60 ที่มีความคลาสสิคแบบ old style สำหรับช่างภาพคือ พี่ปู-สุเมธ วิวัฒน์วิชา ช่างภาพรุ่นเก๋าที่คร่ำหวอด ทำงานในวงการแฟชั่นเมืองไทย  ซึ่งเป็นพี่ที่รักและเคารพมากๆ   ( ผลงาน  ถ่ายปกแพรว, สุดสัปดาห์ และหนังสือต่างๆ ให้กับ superstar มากมาย ) สไตล์ลิสต์ ทราย-ธาวินี จันทนาโกเมษ  อดีต บก. NYLON Thailand เพื่อนสนิท ส่วนช่างหน้าผม พี่มอส และ พี่ตุ๊ย  พี่ทั้ง 2  ก็เป็นคนที่เรารักและเชื่อฝีมือทั้งหมด”

    สำหรับ จ๋า-ตุ๊ ได้เปิดใจเปิดโอกาสในการคบหากัน เรียนรู้ รัก เข้าใจ มอบหัวใจให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์รักแท้  จนที่สุดตุ๊ก็ทำเซอร์ไพรส์ขอวีเจจ๋าแต่งงานที่ริมทะเล  ก่อนโชว์ภาพพรีเวดดิ้งสวยๆบรรยากาศที่แสนอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักที่แสนสวยงามของทั้งคู่                                 

    จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช  ทองมี เป็นลูกสาวคนโตของพลตำรวจตรี วรนิต กับ นางภควจี ทองมี  ซึ่งเธอมีน้องสาวหนึ่งคน จูน-กอปรบุญ ทองมี ซึ่งได้จากไปแล้ว จ๋าเคยใช้ชื่อว่า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์ เกิดเมื่อ 28 ตุลาคม 2522  จ๋าทำงานด้านต่างๆ    ดารา  ,พิธีกร  ,วีเจ แชนแนลวีไทยแลนด์  , นักเขียน , นักร้อง                                   

    เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็น วีเจ ทางแชนแนลวีไทยแลนด์  การแจ้งเกิดที่ทำให้ใครๆรู้จักสาวสวยคนนี้และต่างเรียกว่า วีเจจ๋า จนมาถึงทุกวันนี้ จากนั้นเธอมีทั้งงาน  ถ่ายแบบ พิธีกร  ถ่ายโฆษณา นักร้อง นางเอกละครและภาพยนตร์  "คู่แท้ปาฏิหาริย์"  ที่ร่วมแสดงกับ  ติ๊ก-เจษฎาภรณ์  ผลดี   คืองานภาพยนตร์เรื่องแรก "ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ"  ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงตามมา  ตามมาด้วย "แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า"  และงานแสดงอื่นๆอีก   นอกจากงานเบื้องหน้า หนัง ละคร ซีรี่ย์ งานในวงการบันเทิง  จ๋า ชื่นชอบ การเดินทาง รักการท่องเที่ยว มาก ๆ จ๋าจึงเปิดเพจท่องเที่ยวในชื่อ "รายการ J Journey by VJ JA"

 

 

Loading...