"ท็อป-เต้ย" พลอดรักกลางบึงสไตล์คู่รักบ้านทุ่ง!!

        เปิดฉากมาก็พาทุ่งสะเทือนกับความรักของหนุ่มสาวในยุค 2515 ที่เรียกว่ารักกันหวานปานจะกลืน กับละครรักเข้มข้น ปนดราม่า “ทุ่งเสน่หา” ที่เรื่องนี้เป็นการหวนกลับมาเจอกันอีกครั้งของพระนางอย่าง “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ “ท็อป จรณ โสรัตน์” เรื่องทำงานไม่ต้องพูดถึง เพราะทั้งคู่สนิทกันอยู่แล้ว

    งานนี้เรียกว่าราบรื่นสุด ๆ จะมีก็แค่ฉากเปิดตัวที่หนุ่มท็อปจะต้องจัดการพาสาวเต้ยไปพลอดรักหยอกเย้ากัน ถึงในน้ำ งานนี้จะเปียกปอน จะหวานหวิวฉ่ำใจกันแค่ไหนต้องไปดูกันค่ะ

    ฉากนี้เป็นตอนที่ไพฑูรย์ (ท็อป) แกล้งสาวยุพิณ (เต้ย) คนรักที่นั่งซักผ้าอยู่ที่ท่าน้ำตามลำพัง หลังจากยุพิณเผลอไพฑูรย์ก็จัดการดึงขายุพินจนหงายหลังลงบึงบัวมันซะเลย

     ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงค่ายลูกเสือ กำแพงแสน จ.นครปฐม หลังจากพี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ ผกก. จัดการวางมุมกล้องเสร็จ ก็เรียกนักแสดงซักซ้อมกันทันที ทั้งเต้ยและท็อปต่างเตรียมตัวเตรียมใจมา แล้วว่าวันนี้ยังไงต้องเปียก ก่อนจะลงน้ำกันจริง ๆ พี่คิงก็จัดการซักซ้อมคิวให้ทั้งคู่บนบกก่อน จะได้รู้จังหวะ และนัดแนะคิวกันให้ดี เพราะถ้าพลาดอาจจะเสียเวลาในการถ่ายทำนานกว่าเดิมก็ได้ 

    หลังจากที่ฟังซ้อมแล้ว สาวเต้ยบอกเสียวตอนที่จะต้องถูกท็อปดึงขานี่แหละ ไม่รู้จะมาตอนไหน ตอนหงายหลังลงน้ำนี่นึกไม่ออก ว่าหน้าตาจะออกมายังไงกันเลย ท็อปถึงกับแซวว่าเดี๋ยวตอนลงน้ำก็รู้เองไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา55 หลังจาก นัดแนะคิว และทวนบทกันอีกรอบคราวนี้ก็ถึงทีถ่ายจริงกันเลยจ้า โดยหนุ่มท็อปจะต้องถอดเสื้อลงน้ำลุยไป ตั้งหลักที่อีกฝั่งของบึงบัว เพื่อรอคิวเข้ามาแกล้งเต้ย เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มจากสาวเต้ยที่นั่งซักผ้าสบาย อารมณ์ ซักไป ร้องเพลงไป สโลว์ไลฟ์น่าอิจฉาสุด ๆ ก่อนจะตกใจที่มีหอยขมตกลงมาอยู่ข้าง ๆ เต้ยเลย ชักจะเอะใจ ใครหนอช่างมาแกล้ง แต่ตะโกนเรียกก็ไม่เห็นมีใคร ระหว่างที่เต้ยมองหา ท็อปก็เริ่มเคลื่อนที่เข้า มาหาเต้ยใกล้เข้าไปทุกที โดยมีใบบัวบังอำพรางตัวไม่ให้เต้ยสังเกตเห็นซะก่อน

    เต้ยร้องเรียกหาผู้คนก็ไม่มีคน ตอบก็ชักจะใจไม่ดี มันวังเวงเกินไป จนเต้ยหันซ้ายหันขวา หาทางหนีทีไล่ แต่ยังไม่ทันจะได้หนีไปไหน ท็อปที่เคลื่อนที่มาใกล้ท่าน้ำที่เต้ยยืนอยู่ก็จับสองขาของเต้ยดึงลงน้ำ เต้ยที่ถูกจับขาไม่ทันตั้งตัวก็ตกใจร้อง กรี๊ดเสียหลักหงายหลังลงน้ำตูมใหญ่ น้ำกระจาย พร้อมกับเสียงหัวเราะของท็อปที่แกล้วสาวคนรักได้สำเร็จ หลังจากที่เต้ยงอนอยู่พองาม ท็อปก็เข้ากอด เข้าอุ้ม ชวนเล่นน้ำกันซะเลย แต่งานนี้กว่าจะถ่ายเสร็จทั้งเต้ย และท็อปก็ต้องแช่น้ำอยู่นาน เพราะต้องเปลี่ยนมุมภาพให้สวยงามครบถ้วน แต่กลับไม่มีปัญหาเพราะทั้งคู่ เอาแต่สนุกแกล้งกัน หาโน่นหานี่มาเม้าท์กันจนเพลินไป ใครที่อยากรู้ว่าสมัยคุณพ่อคุณแม่ยังหนุ่มยังสาว เค้าจีบ เค้ารักกันยังไง ต้องติดตามความรักของยุพิณและไพฑูรย์กันต่อไป

    ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ทุ่งเสน่หา” ตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 กด 33

 

Loading...