บางทีก็สงสัยตะหงิดๆ "เมย์" นางเอกภ. ลับแลคำชะโนดมีไส้ป่ะ

        พักกองข้ามปี วันนี้ภ.ลับแลคำชะโนด เดินเครื่องถ่ายทำกันอย่างจัดหนักจัดเต็มอีกครั้ง แต่ในระหว่างถ่ายทำคอหนังเห็นเบื้องหลังแว่บๆแอบตั้งข้อสงสัยบางสิ่งในตัวนางเอกป้ายแดง"เมย์ ชฎาพร"เข้าซะแล้ว

    ถ่ายต่อไม่รอใครหน้าไหนทั้งสิ้น เพราะผู้จัดไฟแรง ส่วน"ผกก.น้อย กรวิชญ์" ไฟแรงกว่า เดินหน้าบุกป่า ฝ่าเขา บงการนักแสดงล้มลุกคลุกคลานทิ้งตัวกลางดงพงป่า แต่ทุกคนก็ทุ่มเทชนิดที่ว่าจ้างร้อยเล่นล้านกันเลยทีเดียว 

    ในส่วนของนางเอก "เมย์" ชฎาพร ไชยสอน ดีกรีมิสแกรนด์สระแก้ว 2019.ก็เช่นกันนางไฟแรงเฟร่อออกกองตั้งแต่ตี3 เพื่อมารอเข้าฉากตี 5 กับพระเอก กับซีนโรแมนติกๆ ของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

    ก็เรียกว่าเรื่องนี้ทุกคนเต็มที่มากๆกับงานการสร้างภาพนตร์แห่งความเชื่อและความศรัทธา แต่ขณะเดียวกันเมื่อมีภาพเบื้องหลังออกสู่สายตาชาวไซเบอร์ ปรากฏว่าก็มีผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ บ้างก็เกิดข้อสงสัยในตัวนางเอกที่ว่าสาวเมย์นั้นกินอะไรหรือเปล่า มีไส้ป่ะ ทำไมเมื่อมองด้านข้างเมย์หุ่นบอบบางมาก โดยเฉพาะตรงช่วงเอว 

    ข้อนี้อย่าสงสัยมโนกันไปเลย เพราะเหตุผลที่สาวเมย์สวยราวไร้ไส้แบบนี้ไม่ใช่เพราะเธอพึ่งพาวิธีการลดความอ้วนด้วยตัวยาใดๆหรือโหมอดอาหารหนักหน่วง แต่หุ่นดีไม่มีไส้ของสาวเมย์มาจากการที่เมย์เป็นสาวนาฏศิลป์  ชอบแดนซ์ และมีอาชีพรับจ้างแดนซ์ตามงาน ตามรายการต่างๆจึงส่งผลให้เมย์ได้บริหารเผาผลาญไขมันโดยปริยาย

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:ชัย ศุภชัย, ปิฏษดา ทรงกลด

Loading...