"อุ๊บ วิริยะ" ฉลองแซยิดยังแจ๋ว ทำน้องหมา-น้องแมวยิ้มกว้าง

        ผ่านพ้นอย่างแฮปปี้สำหรับการจัดงานแซยิดครบ60ปีของนักปั้นมือทองและครูสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดงของสถาบัน Oop Model Thailand มือวางอันดับ1ของเมืองไทย “อุ๊บ วิริยะ”

    ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่ลานกิจกรรมหน้าห้างแอ้ปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ บางกะปิ พูดเลยว้าวมากเพราะทุกคนมาในคอนเซ็ปต์ชุดไทยประยุกต์..เปิดงานด้วยแฟชั่นโชว์จากเซเลบ ศิลปินดาราคนดังและลูกศิษย์ครูอุ๊บรวมร่วม100กว่าคน..และผู้ที่เดินปิดท้ายโชว์แรกนี้คือพี่อุ๊บของเรานั้นเอง..และงานนี้พี่อุ๊บเจ้าของประกาศงดรับของขวัญแต่เปลี่ยนเป็นบริจาคเงินเพื่อช่วยน้องหมาน้องแมวจรจัดทั่วประเทศไทยอีกด้วย..และบอสใหญ่เจ้าของห้างสถานที่จัดงานคือคุณหมู อนันต์ จิตรมีศิลป์ ได้ขึ้นเวทีกล่าวคำอวยพรพร้อมมอบเงิน 30,000  บาท เพื่อเป็นของขวัญครบ5รอบของพี่อุ๊บอีกด้วย...และไฮไลท์ของงานอยูที่พี่อุ๊บที่เปลี่ยนชุดถึง3ชุด..ซึ่งแต่ละชุดก็เรียกเสียงฮือฮาจากคนที่อยู่ในงานได้เป็นอย่างมาก
 
    สำหรับศิลปินดาราเซเลปที่มาร่วมงานนี้ประกอบไปด้วย โก้ ธีระศักดิ์ - สิตางค์ สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ-ปู่ชัยมหามุณี-ชาไทย วิยาทิตย์ Top Model Thailand 2017 และครูสอนเดินแบบบุคลิกภาพที่หล่อที่สุดในประเทศไทยจากสถาบันของพี่อุ๊บเอง “มังกรเล้ง” พระเอกมึงกูเดอะซีรีส์, “ซีน  ณัฐชนน” พระเอกซีรีส์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา และ คณบดี ดร.สุรินทร์ เมทะนี ทายาทของพระเอกตลอดกาล สมบัติ เมทะนี มาร่วมเป็นพิธีกรในงาน

    บรรยากาศงานแซยิดของพี่อุ๊บเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนานของเหล่าศิลปินดาราและลูกศิษย์ตัวน้อยๆของครูอุ๊บและครูชาไทยต่างขี้นเวทีร้องเพลงและเต้นโชว์สลับกัน  เสร็จงานพี่อุ๊บได้นำเงินที่ได้รับบริจาคไปช่วยน้องหมาน้องแมวตามมูลนิธิต่างๆทั่วประเทศไทย 

    งานนี้พูดเลยว่า อิ่มท้อง อิ่มบุญถ้วนหน้า

 

Loading...