‘ลำไย’ ให้กำลังใจครอบครัวผู้สูญเสียเหตุกราดยิงโคราช ชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุ่มเทปฏิบัติงาน

        “ลำไย ไหทองคำ” แสดงความเสียใจ และให้กำลังใจทุกครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากเหตุกราดยิงโคราช พร้อมทั้งให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ปฏิบัติหน้าที่ช่วยประชาชน ก่อนยุติความรุนแรงได้

   ลำไย ไหทองคำ นักร้องอินดี้สาวคนดัง โพสต์เฟซบุ๊ก แสดงความเสียใจ และให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งชื่นชม และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทุ่มเท ปฏิบัติหน้าที่ จากกรณี จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 28 ปี ใช้อาวุธสงครามกราดยิงประชาชนผู้บริสุทธิ์จนทำให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก ตั้งแต่บ่ายวันที่ 8 ก.พ. ก่อนถูก เจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช ยุติความรุนแรงได้ในช่วงเช้าของวันที่ 9 ก.พ.

     โดย นักร้องคนดัง เจ้าของเสียงร้องเพลงแค่คนคุย โพสต์เฟซบุ๊กว่า “น้องลำไยขอแสดงความห่วงใยต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บ และขอชื่นชมความทุ่มเท เสียสละปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ทุกภาคทุกหน่วยงานค่ะ #savekorat”

     นอกจาก ลำไย ไหทองคำ เหล่าคนบันเทิงจำนวนมาก ได้โพสต์ขอความ เป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนชาวโคราช และแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ขออย่าให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในประเทศไทยอีกเลย

Loading...