อดีตให้มันผ่านไป "หนึ่ง นึกคิด" ย้อนโมเม้นท์ "กุญแจซอล" เยี่ยมแม่เป็นมะเร็ง

        หลังผ่านพ้นดราม่ายิ่งใหญ่ พ่อ”หนึ่ง นึกคิด” บุญทองได้เล่าโมเม้นท์สุดซึ้งใจ ที่เผยให้เห็นสายใยรัก ที่มาที่ไปที่อดีตนางเอก”กุญแจซอล ป่านทอทอง” จูงลูกและสามีร่วมวงกินข้าวกับครอบครัว

    มีร้ายมีดี ที่ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้กันว่าความสัมพันธ์กับอดีตนางเอก”กุญแจซอล” กับครอบครัวบุญทอง พังยับ!อดีตนางเอกเลือกใช้ชีวิตกับครอบครัว ส่วนครอบครัวบุญทองก็มีความสุขไปตามประสา แต่ช่วงเริ่มต้นปี 2563 มีภาพกุญแจซอลจูงลูกพร้อมสามีร่วมวงกินข้าวกับครอบครัว ทำเอาทุกคนต่างยินดีและอยากรู้ในที่มาที่ไป 

    ล่าสุดคุณพ่อ”หนึ่ง นึกคิด”ได้เล่าที่มาที่ไปให้ฟังว่าตอนนี้ภรรยาป่วยมะเร็งระยะ 4 ซึ่งลุกลามเยอะมาก และเป็นเคสมะเร็งที่แปลก น่าศึกษา เพราะไม่มีอาการบ่งบอกเลย คุณหมอก็ให้แอดมิต ผ่าตัดใหญ่ 6 ชั่วโมง ได้เอาเชื้อมะเร็งส่วนใหญ่ออกไปแล้ว แต่ยังเหลือที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า อาจจะลุกลามไปส่วนอื่นได้

    "ช่วงที่พักฟื้นอยู่โรงพยาบาล 20 กว่าวัน กุญแจซอลรู้ข่าวก็เลยมาเยี่ยม หลังจากที่ออกมา ก็พักฟื้นอยู่บ้าน ก็ให้กำลังใจ เพราะกำลังใจสำคัญมากตนก็ดีใจที่เขาอุตส่าห์มาเยี่ยมคุณแม่ ถามว่าเขามาดูแลคุณแม่บ่อยมั้ย เขาก็พยายามโทรมาเช็กบ้างกับลูกยังไม่ได้คุยอะไรที่มันลึก อยู่ในขั้นปรับตัวกันอยู่ ไม่ได้คุยอะไรกันมากมายอดีตที่มันผ่านไป ก็ปล่อยให้มันผ่านไปเลยแล้วกัน เปลี่ยนแปลงมันไม่ได้แล้ว ก็ต้องมองถึงปัจจุบันและอนาคต อยู่เป็นกำลังใจให้คุณแม่ เพราะคุณแม่ไม่สบาย กำลังใจที่ดีที่สุดก็คือครอบครัว ก็อยากจะให้เขาแข็งแรงครับ" พ่อหนึ่ง นึกคิดกล่าว

 

   ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:1_nukkid

Loading...