"คะแนน" ทำสถิติสวย หลังปล่อย "เตรียมเป็นแฟนเก่า" ติดมาแรง

        ‘คะแนน นัจนันท์’ ทำสถิติสวยให้กับตัวเอง MV เพลงใหม่ล่าสุด ‘เตรียมเป็นแฟนเก่า’ ที่ปล่อยมาเพียงแค่ 2 วัน ติดอันดับมาแรง

    คะแนน นัจนันท์ นักร้องสาวอินดี้อีสาน เจ้าของฉายา ‘ลิงน้อย’ เป็นปลื้มสุดๆ ปล่อย MV เพลงใหม่ป้ายแดงที่มีชื่อว่า เตรียมเป็นแฟนเก่า ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคนอกหัก ตั้งคำถามเมื่อกลายเป็นแฟนเก่าหลังโดนแฟนเทต้องวางตัวอย่างไร ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง และชม ทางยูทูบค่ายสิงห์ มิวสิค ต้นสังกัด กระแสตอบรับดี เพียงแค่ 2 วัน ยอดวิวทะลุครึ่งล้าน และติดอันดับผลงานมาแรงในยูทูบ 

    “ขอบคุณแฟๆ ที่ติดตามผลงาน และให้การสนับสนุนกันเป็นอย่างดีต่อเนื่อง เวลาเล่นคอนเสิร์ตได้ยินคนร้องเพลงนี้ตามได้รู้สึกมีความสุขจริงๆ นับว่าเป็นความสำเร็จของการทำงาน” คะแนนเผยความรู้สึก

    ทั้งนี้ การที่ MV เตรียมเป็นแฟนเก่า ติดอันดับเพลงมาแรง ทำให้สาวคะแนนยังคงเป็นนักร้องของค่ายสิงห์มิวสิคที่ยังทำสถิติสวยงามในเรื่องของกระแสตอบรับผลงาน ทำเอา สิงห์-ณฐพบ ชาเนตร์ บิ๊กบอสค่ายสิงห์ มิวสิค แฮปปี้ตามไปด้วย 

    “ยังถือว่าทำสถิติ 100 เปอร์เซ็นต์ เต็ม ทุกคลิปที่ลงยูทูบ ติดแฮชแท็กในมาแรง ถือว่าแฟนเพลงยังให้ความสนใจในผลงานของคะแนน นัจนันท์” นายใหญ่สิงห์ มิวสิค กล่าวลงรายละเอียดให้เห็นที่มาสถิติที่สวยงามของคะแนน 

    ก่อนบอกต่อว่า ในปีนี้ค่ายเพลงคนรุ่นใหม่จาก จ.ขอนแก่น มีแผนที่จะปล่อยผลงานเพลงของคะแนนออกมามอบความสุขให้กับเหล่าเอฟซีต่อเนื่อง โดยมีเพลงแนวหมอลำ มันส์ ม่วน แซ่บ ด้วย 

    “เร็วๆ นี้จะมี 6 บทเพลงประกอบซีรีส์คะแนน และ 1 บทเพลงพิเศษประกอบซีรีส์ก้อนขี้ไหง่2/ชีพจรหัวใจ พร้อมบทเพลงใหม่ หมอลำ และเพลงเร็ว 4 บทเพลง” นายใหญ่สิงห์ มิวสิค กล่าว

 

 

Loading...