ผู้จัด "ไก่ วรายุฑ" แจงปมปลด "ริชชี่" มีที่มา.. ท้า FC เจอกันหน่อย

        ได้เวลาผู้จัด"ไก่ วรายุฑ" ออกสื่อ"เปิดวิกบิ๊กสาม ฉลอง50ปี เรื่องนี้เรื่องใหญ่" เจ้าตัวอัดอั้นเคลียร์ปมดราม่าปลดนางเอก"ริชชี่ อรเณศ"ชักแจ๋ว ปลดเปลี่ยนเพราะมีที่มาที่ไปไม่ใช่ปลดกลางอากาศ ท้าแฟนคลับเจอกันหน่อย

    หลังเกิดเป็นประเด็นดราม่าดังกระฉ่อน"ไก่ วรายุฆ"ผู้จัดละคร"ซ่อนเงารัก" ปลดนางเอก"ริชชี่ อรเฌศ" แล้วขึ้นชื่อ"มารีน่า ศดานันท์" เป็นนางเอก ต่อมาภายหลัง"เจ๊ม้า อรนภา"ปูดปมกลางรายการดังเพราะทนไม่ไหว ทำนองหาว่านางเอกบกพร่องเรื่องวินัย ไม่ยอามทำอะไรบางอย่าง มั่นใจในตัวสูง แต่ฝั่งริชชี่กลับมีสตอรี่ต่างราวฟ้ากับเหว ฟากไก่โดนแฟนคลับด่ายับ!!!

    ล่าสุดวันนี้ (4 กุมภาพันธ์ 63) เจ๊ไก่แจงปมดราม่าปลดริชชี่เพราะบทพาไปไม่ใช่เพราะเกาเหลา ยอมรับอัดอั้น ขอระบายหน่อย เผยเคืองพวกที่ไม่รู้จริงแต่เดือดด่าตน 

    "ในบทก็ต้องเปลี่ยนตัวตามในบทต้องนางเอกต้องศัลยกรรม_ม้าก็ไปเติมซะ  ความจริงคนที่น่าสงสารมารีน่านะโดนด่ายับ เรื่องที่คนอื่นพูด ด่าได้ไม่โกรธแต่แต่โกรธพวกที่มาด่า ไม่รู้ความจริงว่าอะไรจริง อะไรไม่จริง อะไรควรไม่ควร ก็รู้สึกอัดอั้นอยากระบาย ส่วนเรื่องเจอกระแสไม่รู้สึกอะไรเฉยๆอยู่วงการมานานแล้ว เจอกระแสมาตั้งเยอะแยะ อยากบอกแฟนคลับให้มาเจอกันหน่อย จะจัดมีตติ้งเลย" เจ๊ไก่กล่าว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม

 

Loading...