ตบปากชัดๆ "ไฮโซนนท์แฟนไอซ์" เคืองเคลื่อนไหวหลังเจอเม้าท์เสี่ยกำมะลอ

        เป็นแฟนดาราก็ต้องทำใจ เลิกแฟนดาราก็ต้องทำใจ ว่าจะต้องเจอกับเกรียนคันปาก แอนด์ สายเผือกที่จ้องเม้าท์มอยว่าเป็นโง้น เป็นงี้ ทนได้ก็ทนไป แต่ทนไม่ได้ก็ต้องเคลื่อนไหวซะหน่อย ตัวอย่างชัดแจ้งก็ไฮโซ”นนท์ ธนน” ที่เจอเม้าท์เป็นเสี่ยกำมะลอ

    เรื่องกระแสข่าวเม้าท์ที่ว่าตกลงไฮโซนนท์-ธนน เลิกรากับนางร้าย”ไอซ์ อภิษฎา” ยังไม่ได้ความกระจ่างจัด จากปากของทั้งสองฝ่าย แต่เรื่องที่ได้รับการชี้แจง คอนเฟิร์ม เคลียร์คัทชัดแจ๋วเห็นจะเป็นเรื่องที่ขาเม้าท์ เกรียนปากว่า เม้าท์มอยวิพากษ์วิจารณ์หาว่าไฮโซนนท์นั้นเป็นเสี่ยกำมะลอนี่ล่ะที่ทำเอาเสี่ยหนุ่มต้องออกมาเคลื่อนไหว 

    เรื่องของเรื่องเริ่มจาก “บุ้ง ใบหยก” เคืองแทนเสี่ยก็เลยโพสต์คอนเฟิร์มว่าคนอย่างไฮโซนนท์ ไม่ได้เป็นเสี่ยกำมะลออย่างที่ใครๆคิด โดยบอกว่าเสี่ยนนท์รวยกว่าพี่ชายของบุ้งซะอีก เป็นประธานบริษัท เป็นหุ้นร้านอาหารญี่ปุ่น จิตใจดี บริจาคเงินตามโรงพยาบาล คนป่วย ล่าสุดบริจาคให้รพ.เด็กไปล้านนึง 

    หลังจากบุ้งโพสต์จบเสี่ยนนท์ก็มาคอมเม้นท์ขอบคุณที่เข้าใจ พร้อมกับบอกว่าโซเชียลบูลลี่ไม่ควรกระทำตนเจอกับตัวก็ทนเอา ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใคร....

    และที่เซอร์ไพรส์หนักตอกย้ำว่าไฮโซรวยจริงกับคอมเม้นท์ชาวเน็ตที่ว่าตระกูลของเสี่ยธนนเป็นทายาทมหาเศรษฐี เป็นเจ้าของที่ดินย่านสีลม ชิดลม ผู้บุกเบิกโรงงานสังกะสี และที่ดินถนนจรดชายทะเลชลบุรี

    อุ๊ปส์!สแกนข้อมูลแล้วทั้งเจ็บปาก เจ็บคอ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:bungbaiyoke, tanon_varaya ,apitsada

Loading...